(Thethaovanhoa.vn) - "Hiện sức khỏe của Jenni đã ổn định. Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý do đó mà khán giả bớt yêu thương Jenni" - Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ.

Hoa hậu Jennifer Phạm ngã trên sân khấu, phải đi cấp cứu

Hoa hậu Jennifer Phạm ngã trên sân khấu, phải đi cấp cứu

Đang dẫn chương trình trên sân khấu, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 đột ngột đột té ngã, dẫn đến chấn thương vùng đầu, phải đi cấp cứu.

Cách đây ít ngày, khi đang dẫn chương trình trên sân khấu, Jennifer Phạm đột ngột đột té ngã, dẫn đến chấn thương vùng đầu, phải đi cấp cứu.

Chú thích ảnh
 Jennifer Phạm trước khi gặp sự cố ngất xỉu trên sân khấu phải đi cấp cứu

Sự cố bất ngờ của Hoa hậu khiến fan lo lắng cho sức khỏe suốt mấy ngày qua. Và mới đây, Jennifer Phạm đã cập nhật những dòng chia sẻ mới nhất:

"Jenni xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và fans thân thương đã luôn bên cạnh, quan tâm và động viên cho Jenni. Đồng thời, Jenni cũng xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã khiến mọi người phải lo lắng cho Jenni trong mấy ngày qua. Vì mình mà làm ảnh hưởng đến người khác là điều mà Jenni không bao giờ mong muốn. 

Hiện sức khỏe của Jenni đã ổn định. Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý do đó mà khán giả bớt yêu thương Jenni. Jenni sẽ sớm quay trở lại với khán giả trong những ngày sắp tới".

Chú thích ảnh
Jennifer Phạm cập nhật về sức khỏe trên trang cá nhân

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Jennifer Phạm ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng cùng nhiều lời động viên, ai ủi và chúc sức khỏe...

Hoài An (Tổng hợp)