(Thethaovanhoa.vn) – Chưa hết, rapper của BTS còn bị phân biệt giới tính.

Jungkook BTS gây sốc khi tiết lộ nhân vật Marvel yêu thích nhất của anh

Jungkook BTS gây sốc khi tiết lộ nhân vật Marvel yêu thích nhất của anh

Với sở thích như thế này, hẳn là Jungkook và các anh sẽ phải chia phe khi xem phim Avengers.

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đã lập rào chắn để bảo vệ Suga khỏi những bình luận thiếu tôn trọng.

Mới đây, trang thể thao Mỹ ESPN đã chia sẻ lên Twitter ảnh Suga chụp tại SVĐ LA Dodger.

Chú thích ảnh

Như thông tin trước đó, Suga đã tới xem một trận bóng chày ở sân Dodger, thậm chí có cuộc gặp gỡ thân mật với ngôi sao ném bóng Ryu Hyun Jin!

Chú thích ảnh

Bài đăng của ESPN không có vấn đề gì, tuy nhiên, ARMY cực kỳ tức giận với những bình luận. Theo Teen Vogue, bài đăng bị nhiều “bình luận phân biệt chủng tộc và giới tính”, bao gồm, “Người Mỹ không thích ba cái thứ nhảm nhí này, ngoại trừ mấy cô gái trẻ” hay “Lại thêm một thằng cu Trung Quốc giàu có nữa”, thậm chí là “Cái quái gì vậy? Bị bệnh gì hả?”, “Con trai hay con gái vậy?”.

Trước những bình luận độc hại này, ARMY không thể làm ngơ:

“Các người suốt ngày tỏ ra kính Chúa, bài trừ tự luyến nhưng xem các người làm gì đây, cái kiểu nói “Lại thêm mộ thằng cu Trung Quốc giàu có”. Sao có thể dễ dàng nói vậy về người khác?”

“Không thể chịu nổi một số bình luận. Nó chỉ cho thấy mấy người ếch ngồi đáy giếng làm sao. Tôi vui vì Suga BTS đã thích trận đấu. Có vẻ là anh ấy còn gặp Ryu, một đồng hương Hàn Quốc, trước hoặc sau trận đấu. Anh ấy xứng đáng được nghỉ ngơi sau khi BTS bán cháy vé tất cả chuyến lưu diễn ở sân vận động của họ”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 “Bà tôi yêu BTS và rất buồn vì không thể tới hòa nhạc vì bận việc. Mấy người này đúng là ếch ngồi đáy giếng”.

“Suga là một rapper rất hay từ Hàn Quốc. Nên thử nghe nhạc và lời của anh ấy. Chẳng phải anh ấy rất tuyệt vời và lại còn đẹp trai nữa!”

ARMY (nghĩa là quân đội) quả xứng với cái tên của mình. Họ luôn bảo vệ các chàng trai BTS khỏi những bất công. Trong một tin tức khác, BTS gần đây công bố rằng họ đang có hợp tác thú vị với Khalid.

Giả Bình (Theo AllKpop)