(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/5/2012, Rose của Black Pink không chỉ về nhất trong cuộc thử giọng với sự tham gia của 700 thí sinh mà cô còn gia nhập YG Entertainment. 7 năm đã trôi qua, BLINK (người hâm mộ của Black Pink) kỷ niệm sự kiện này với từ khóa #7YEARSWITHROSE.

Xem video Black Pink tập vũ đạo cho MV lập kỷ lục ‘Kill This Love’

Xem video Black Pink tập vũ đạo cho MV lập kỷ lục ‘Kill This Love’

Video ghi lại màn tập vũ đạo của nhóm nhạc K-pop nữ Black Pink cho MV ăn khách Kill This Love mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn chưa từng thấy về vũ đạo. Tác giả màn vũ đạo này là của nhà biên đạo Kyle Hanagami. Kyle Hanagami cũng là tác giả các màn vũ đạo của Black Pink trong MV Boombayah và Playing With Fire.

Nhân dịp này, cùng xem lại những màn trình diễn solo, song ca và bản cover tuyệt vời nhất của Rose trong 7 năm qua:

1. Màn trình diễn solo ca khúc Let It Be, You And IOnly Look At Me

Trong các bản cover ca khúc Let It Be của Beatles, You And I của Park Bom và Only Look at Me của Taeyang, Rose đã đưa người nghe vào những cung bậc cảm xúc khác nhau qua giọng ca ngọt ngào của cô.

2. Trình diễn If It Is You trong chương trình King of Masked Singers

Trong chương trình tranh tài âm nhạc Hàn Quốc King of Masked Singers, Rose đã trình diễn bản cover ca khúc If It Is You của Jung Seunghwan.

Màn diễn của cô đã khiến tim khán giả “tan chảy”, được người hâm mộ yêu thích và đã nhận được hơn 12 triệu lượt truy cập.

3. Bản cover Can’t Help Falling In Love

Mặc dù Rose chưa trình diễn Can’t Help Falling In Love trên sân khấu song bản  cover này chắc chắn chinh phục trái tim của nhiều người nghe.

4. Song ca Irreplaceable cùng Gummy

Phối hợp với Gummy, Rose có màn trình diễn tuyệt vời nhạc phẩm Irreplaceable trên Fantastic Duo, chương trình truyền hình Hàn Quốc mà người hâm mộ có thể hát một bản song ca với ca sĩ họ yêu thích bằng điện thoại di động.

5. Song ca Officially Missing You

Nhiều người hâm mộ muốn được nghe phiên bản dài hơn của màn song ca ngày sau khi đã nghe!

6. Màn song ca Love Yourself cùng Jisoo

Chỉ có thể nói là vô cùng ngọt ngào.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo