(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Aniston đã trải lòng về cảm xúc của một minh tinh đối diện với thực tế "mình đang già đi" cũng nhưng bộ ảnh bán khỏa thân gây chú ý gần đây.

Bất ngờ với cách hai tình cũ thể hiện trong sinh nhật Jennifer Aniston

Bất ngờ với cách hai tình cũ thể hiện trong sinh nhật Jennifer Aniston

Dù đã chia tay Jennifer Aniston nhưng cả Brad Pitt và Justin Theroux đều thể hiện tình cảm yêu quý dành cho tình cũ nhân sinh nhật lần thứ 50 của cô.

Trong câu chuyện trang bìa mới nhất trên Harper's Bazaar số tháng 6/tháng 7, Jennifer Aniston đã trả lời các câu hỏi phỏng vấn của diễn viên hài Tig Notaro, về sự nổi tiếng, quá trình già đi và bộ ảnh ngực trần mà ngôi sao 50 tuổi vừa thực hiện cho tạp chí.

Mô tả về những bức hình mới nhất, ngôi sao phim Friends nói: "Đúng là có một phiên bản trang phục thiếu phần trên mà chúng tôi đã dùng để chụp ảnh, nhưng tôi che đi phần ngực của mình. Trong bức hình đó, không có gì xúc phạm đối với bất cứ ai, trừ khi họ nghĩ rằng ngực của họ là sự xúc phạm".

Chú thích ảnh
Jennifer Aniston vẫn còn rất "xuân" trên Harper's Bazaar

"Tôi cảm thấy hoàn toàn bình thường" - nữ diễn viên chia sẻ - "Tôi nghĩ rằng cơ thể của chúng ta rất đẹp, và tôi nghĩ việc tôn vinh chúng và thoải mái trong chúng - bất kể bạn ở độ tuổi nào - là điều quan trọng. Không nên có bất kỳ sự xấu hổ hay khó chịu nào về nó".

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Jennifer Aniston nói rằng "cơ thể của tôi đang ở trạng thái tuyệt hơn bao giờ hết", mặc dù thừa nhận nó "đã không còn dẻo dai như trước".

Về lời khuyên dành cho các bạn trẻ, Jennifer Aniston cho rằng: "Đừng lo lắng quá nhiều. Cố gắng không quan tâm đến việc mọi người nghĩ gì. Và tham gia trị liệu sớm hơn một chút".

Những chia sẻ sâu hơn về việc chạm ngưỡng tuổi 50 sẽ có trên số tạp chí Harper's Bazaar mới nhất.

Jennifer Aniston là một diễn viên, nhà sản xuất kiêm doanh nhân nổi tiếng người Mỹ.

Cô từng trải qua cuộc hôn nhân 5 năm với Brad Pitt (năm 2000-2005) trước khi chia tay. Sau đó, nam diễn viên đến với Angelina Jolie và họ có với nhau 6 đứa con (3 con đẻ và 3 con nuôi). Cặp đôi ly dị năm 2016.

Chú thích ảnh
Brad Pitt, Jennifer Aniston và Justin Theroux (từ trái qua)

Sau đổ vỡ với Brad Pitt, Jennifer Aniston đến với Justin Theroux nhưng họ cũng chỉ chính thức là vợ chồng trong 2 năm (2015–2017) rồi đường ai nấy đi.

Duy An
Theo Maxim