(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày qua, fan Kpop tại Việt Nam đang "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện thông tin hàng loạt ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam tham dự chương trình Kpop Concert 2019 (Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn), dự kiến diễn ra vào 1/6 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Gia đình Bi Rain vướng lùm xùm vì khoản nợ 30 năm trước

Gia đình Bi Rain vướng lùm xùm vì khoản nợ 30 năm trước

Gia đình Bi Rain đang vướng phải lùm xùm bởi khoản nợ từ 30 năm trước.

Theo đó, Kpop Concert 2019 quy tụ dàn sao nổi tiếng Hàn Quốc như: Mamamoo, SF9, Pentagon và N.Flying và đặc biệt là "hoàng tử mưa" Bi Rain - người rất được khán giả Việt Nam yêu thích sau bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” và là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á.

Trước đó, Bi Rain đã ghé thăm Việt Nam 4 lần. Lần đầu tiên vào tháng 5/2006 trong một chương trình ca nhạc hoành tráng của nhãn hàng điện thoại Hàn Quốc. Sau đó năm 2007, anh tổ chức liveshow "Rain's coming" tại sân vận động Quân khu 7 – TP. Hồ Chí Minh với sự ủng hộ nồng nhiệt từ các fan hâm mộ...

Chú thích ảnh
Dàn khách mời Kpop được tiết lộ sẽ đến Việt Nam vào tháng 6

Bi Rain cũng là một trong những ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên tổ chức liveshow tại Việt Nam, "mở đường" cho những nhóm nhạc Hàn khác đến với thị trường này về sau.

Chú thích ảnh
Bi Rain

Năm 2012, ông xã Kim Tae Hee đến Việt Nam với tư cách là một binh sĩ thuộc đoàn nghệ thuật quân đội Hàn Quốc đến giao lưu theo lời mời của bộ Quốc phòng Việt Nam trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Năm 2016, Bi Rain đến TP Hồ Chí Minh trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam khiến nhiều fan "bấn loạn" và không ngớt lời ngợi khen dành cho "ông hoàng nhạc Pop xứ Hàn".

Chú thích ảnh
Noo Phước ThịnhTóc Tiên là 2 nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiết lộ tham gia biểu diễn

Về phía ca/nghệ sĩ Việt Nam có thông tin Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh cũng đã xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại chương trình này?

Dự kiến, vào sáng thứ 5 (9/5), BTC Kpop Concert 2019 sẽ tổ chức họp báo để thông tin đến báo giới cụ thể và chi tiết hơn về "đại tiệc âm nhạc" đang rất được các fan Kpop chờ đợi.

Quốc Trung Trần