(Thethaovanhoa.vn) - Công việc làm ăn của Anh Thư (Bảo Thanh) gặp sự cố nên cô lại nợ nần chồng chất, trong khi đó, Huệ (Thu Quỳnh) thì khốn khổ bì anh chồng ghen tuông mù quáng, trong tập 21 phim Về nhà đi con.

'Về nhà đi con': Anh Thư gạt nước mắt, gượng cười sau khi bị Vũ 'lừa tình'

'Về nhà đi con': Anh Thư gạt nước mắt, gượng cười sau khi bị Vũ 'lừa tình'

Sau khi bị Vũ (Quốc Trường) "lừa tình", Anh Thư (Bảo Thanh) nhanh chóng gạt đi nước mắt, xốc lại tinh thần, tập trung vào kinh doanh trong tập 19 và 20 phim Về nhà đi con.

Xem diễn biến mới của phim trong tập 21 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (9/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trong khung giờ của phim Về nhà đi con, hôm nay (7/5), Đài THVN truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Tây Bắc tại Sơn La và Khánh thành tượng đài Bác Hồ với Đồng bào các Dân tộc Tây Bắc.

Ngày 8/5 lúc 21h trên VTV1 là chương trình truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa. Và ngày 10/5 là chương trình truyền hình trực tiếp Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2019.

Trước đó, ngày 6/5, VTV1 phát sóng Giai điệu tự hào tháng 5 - Ý chí và con đường nên không phát sóng tập 21 phim Về nhà đi con.

Như vậy, trong tuần này, phim Về nhà đi con chỉ phát sóng duy nhất 1 tập vào thứ Năm (9/5).

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục phát sóng từ ngày 13/5 trên VTV1. Xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Sau khi gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm, Anh Thư (Bảo Thanh) quyết tập trung vào công việc kinh doanh cùng chị bạn ở shop thời trang. Tuy nhiên, công việc làm ăn của Thư bất ngờ gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong tập 21 phim Về nhà đi con. Shop thời trang của Thư bị đội quản lý thị trường tới kiểm tra nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. 

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 21, Về nhà đi con tập 21 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 21 trực tiếp, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường

Làm ăn thua lỗ, Thư về nhà khóc lóc. Dương (Bảo Hân) mắng chị: "Chị một vừa hai phải thôi, làm ăn thì thất bát, nợ thì như chúa chổm, giờ lại còn về nhà gắt gỏng với bố à?".

"Về nhà đi con" tập 21: Anh Thư làm ăn thất bát

Trong lúc buồn và bế tắc, Thư đi bar uống rượu. Ở đây, cô bị một người đàn ông dụ dỗ và có hành động khiếm nhã. Thư tát thẳng vào mặt khiến hắn ta vô cùng tức tối, định xông vào đánh lại Thư. Ngay lúc đó, Vũ (Quốc Trường) xuất hiện và giúp Thư thoát khỏi vòng vây.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 21, Về nhà đi con tập 21 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 21 trực tiếp, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường

Cũng trong tập 21 phim Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) khốn khổ với anh chồng ghen tuông mù quáng. Biết chuyện người yêu cũ thường xuyên đến quán tìm Huệ, Khải lắp camera trong quán để theo dõi vợ. Về nhà, Khải (Trọng Hùng) gắt gỏng, nói bóng gió vợ: "Tình cũ không rủ cũng đến". 

"Trông thằng đấy đẹp trai bóng bẩy, điều kiện thế cơ mà. Cô nhìn lại cô xem dạo gần đây hồn vía cứ ở trên mây ấy. Quần là áo lượt, tôi sà vào thì cô lại hất ra ngay, như thế là thế nào?" - Khải bực dọc tra khảo vợ.

"Về nhà đi con" tập 21: Huệ khốn khổ vì chồng ghen tuông mù quáng

Chưa hết, khi Liễu bận, Huệ đi giao hàng thay em chồng, Khải liền gọi điện điều tra xem vợ ở đâu và còn đòi gọi điện video vì nghi ngờ Huệ nói dối.

Huệ phải làm gì với người chồng ghen tuông và kiểm soát từng giờ từng phút? Thư phải làm sao với đống nợ ngập đầu?

Đón xem tập 21 Về nhà đi con lúc 21h thứ Ba (9/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Nội dung phim Về nhà đi con

Chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống. Chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút. Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.

Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.

Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ: “Những ông bố, bà mẹ bắt đầu nuôi con ở giai đoạn tuổi trưởng thành, chứng kiến và trải qua những giai đoạn đó sẽ thấy mình trong bộ phim Về nhà đi con. Các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra rằng, dù đi đâu, làm gì thì bố mẹ chúng ta luôn yêu thương đùm bọc chúng ta nhất để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn”.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC