(Thethaovanhoa.vn) - "Hồi chuông báo động" đã gióng lên với Công Phượng khi không được đăng ký vào danh sách thi đấu hồi cuối tuần trước, không những vậy, HLV Lim Jung Yong còn đánh giá tiền đạo đến từ Việt Nam thiếu ý chí, chưa nỗ lực hết sức trong tập luyện.

HLV Lê Thụy Hải: ‘Đừng khắt khe với Văn Lâm, Xuân Trường và Công Phượng’

HLV Lê Thụy Hải: ‘Đừng khắt khe với Văn Lâm, Xuân Trường và Công Phượng’

Văn Lâm, Xuân Trường cùng Công Phượng, ba cầu thủ Việt Nam xuất ngoại thi đấu sau ASIAN Cup 2019 đang gặp những khó khăn nhất định trong việc khẳng định vị trí, ghi dấu ấn chuyên môn tại Thai League và K League, điều này dấy lên mối lo ngại phong độ của họ bị ảnh hưởng nếu được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup, vòng loại World Cup 2022.

 

* Xem trực tiếp Gangwon vs Incheon United tại đây:

 

Cùng với tiền vệ người Iraq Jiloan Hamad, Công Phượng đã bị gạt ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Incheon United tại vòng 9 K League và cả hai đang làm tất cả những gì có thể để ghi điểm trong mắt HLV tạm quyền Lim Jung Yong, từ đó tìm kiếm cơ hội trở lại đội hình thi đấu, dù chỉ là từ băng ghế dự bị.

Tất nhiên, để lấy lại được niềm tin từ BHL, cụ thể là HLV Lim Jung Yong là việc không hề đơn giản với Công Phượng, nhưng chắc chắn, chỉ cần thể hiện ý thức chuyên nghiệp, tinh thần cầu tiến là Phượng sẽ có cơ hội.

Incheon United đang đứng thứ 11/12 CLB tại K League 1 mùa giải 2019, kém đối thủ chủ nhà Gangwon 4 điểm cùng 4 thứ bậc trên bảng xếp hạng tạm thời.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Lim Jung Yong, Incheon United đang chơi tốt dần sau chuỗi trận thua liên tiếp với 2 trận hòa gần đây.

Tới làm khách trước Gangwon, một kết quả hòa cũng là điều Incheon United đang hướng đến và nếu Công Phượng được ra sân thi đấu, ít nhiều đóng góp vào lối chơi tích cực của đội bóng thì còn gì tuyệt vời bằng.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 10 K LEAGUE 2019

Ngày 3/5: Daegu 1-0 Sangju Sangmu

Ngày 4/5: Pohang Steerlers vs Ulsan (12h00)

Jeju United vs Geongnam (12h00)

Seongnam vs Jeonbuks Hyundai (14h00)

Ngày 5/5: Suwon Bluewings vs Seoul (14h00)

Gangwon vs Incheon United (14h00)

Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng tạm thời

Lâm Chi