(Thethaovanhoa.vn) - Khánh (Hồng Đăng), Quyết (Bảo Anh) cùng các đồng nghiệp phát hiện Fedora có kế hoạch bắt cóc con mồi mới trong tập 4 phim Mê cung. Nạn nhân tiếp theo được dự đoán là Linh - em gái họ của Quyết.

'Mê cung' tập 3: Thêm án mạng nạn nhân nữ bị xâm hại tình dục, Fedora biến thái bị bắt

'Mê cung' tập 3: Thêm án mạng nạn nhân nữ bị xâm hại tình dục, Fedora biến thái bị bắt

Thêm một vụ án mạng xảy ra trong tập 3 phim Mê cung, nạn nhân nữ bị xâm hại tình dục, đội cảnh sát hình sự điều tra có thêm những manh mối mới, Fedora (Doãn Quốc Đam) biến thái bị bắt.

Ở tập 3 phim Mê cung, khi đội hình sự vẫn chưa tìm ra hung thủ thực sự của vụ án cô gái tên Trâm bị giết trong xóm trọ thì liên tiếp xảy ra thêm những vụ án mới. Bạn của Trâm cũng bị giết hại tại khách sạn và hung thủ không để lại dấu vết gì. 

Sau đó không lâu, đội cảnh sát hình sự tiếp nhận thêm vụ án mạng mới nữa - cô gái bị sát hại tên Tuyết, là nhân viên một công ty về IT do Long Nhật (Doãn Quốc Đam) làm giám đốc. Thanh “IT” trong đội điều tra đã biết được thông tin, Nhật được tôn là cao thủ trong giới IT và hacker.

Nhật được mời tới cơ quan điều tra, tuy nhiên hắn trả lời những câu hỏi của Quyết (Bảo Anh) với thái độ rất dửng dưng và khẳng định mình không liên quan gì tới vụ án. Không có bằng chứng nào để buộc tội, Nhật lại được thả về. 

Ngay từ đầu, nội bộ đội cảnh sát hình sự vẫn luôn có chút mâu thuẫn giữa Khánh và Quyết. Khánh theo đuổi quan điểm Fedora có liên quan đến cái chết của Trâm và cả những án mạng vừa xảy ra tuy anh chưa tìm được bằng chứng nào cả. Trong khi đó, Quyết - đồng nghiệp của Khánh thì cho rằng Khánh đang phức tạp hóa vấn đề vì kẻ gây án chỉ có một. 

Chú thích ảnh

Trích đoạn giới thiệu tập 4 phim Mê cung hé lộ "con mồi" mới mà Fedora đang "nhắm tới" - đó là một nữ sinh viên tên Linh.

Fedora đã thuê một tên giang hồ làm điều gì đó và trả cho hắn rất nhiều tiền. Khi gã giang hồ hỏi Fedora không sợ mình "lật kèo" hay sao, hắn đã thể hiện rõ sự biến thái của mình - tay Fedora sờ lên ngực gã giang hồ rồi bỏ đi không nói bất cứ điều gì. 

Chú thích ảnh
Gã giang hồ cũng run sợ khi đối diện với tên Fedora bí ẩn

Gã giang hồ thể hiện rõ nỗi sợ hãi tên Fedora bí ẩn. Trước các chiến sĩ cảnh sát hình sự, gã giang hồ kể mình nhận lời làm theo vì cần tiền nhưng "không hiểu sao gặp hắn tôi cứ thấy sợ sợ".

Chú thích ảnh

Từ những manh mối mới có được, Quyết (Bảo Anh) cho rằng đây là cơ hội tốt để bắt Fedora. "Nói chung thằng Nhật đã nắm mọi thông tin về con mồi rồi, sớm muộn gì hắn cũng ra tay thôi, đây là cơ hội vàng để bắt được hắn" - Quyết vội vàng khẳng định.

Chú thích ảnh
"Con mồi" mà Fedora đang nhắm tới là em họ của Quyết

Thấy thái độ của Quyết sốt sắng bất thường, Khánh hỏi: "Hình như anh còn điều gì chưa nói với tôi" - người đáp lại lời Khánh là Thanh "IT": "Linh là em họ của Quyết".

"Mê cung" tập 4: Fedora nhắm "con mồi" mới, là em gái họ của Quyết

Hành trình phá án và tìm bắt hung thủ của đội cảnh sát hình sự ngày càng gặp nhiều khó khăn. Liệu Khánh, Quyết và các đồng nghiệp có kịp thời ngăn Fedora sát hại nạn nhân tiếp theo?

Xem tập 4 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Năm (2/5) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC