(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Taylor Swift đã chiêu đã người hâm mộ khắp thế giới tiệc cực lớn bằng việc phát hành MV ca khúc mới Me!, hát cùng Brendon Urie của Panic! At The Disco.

Single mới toanh ME! của Taylor Swift đã có mặt trên Spotify!

Single mới toanh ME! của Taylor Swift đã có mặt trên Spotify!

Cuối cùng thì single “đầy bất ngờ” của “nàng rắn” Taylor Swift kết hợp cùng anh chàng Brendon Urie của ban nhạc Panic! at the Disco đã sẵn sàng để stream trên Spotify.

Cô đã vài lần tiết lộ trên Instagram về ngày 26/4 và chàng trai sẽ cùng cô tham gia trong MV màu sắc lãng mạn và chứa đầy ý nghĩa ẩn giấu.

Về “ý nghĩa ẩn dấu”, Taylor đã tô thêm một lớp bí mật khi bình luận trên video rằng: “Ồ, có một bí mật trong video này mà tôi đã giữ kín cả tháng này. Hãy xem mọi người đoán thế nào”.

Hiển nhiên, người hâm mộ liền lao vào truy tìm bí mật, với cấp độ phỏng đoán từ chuyện gia đình cô có thêm một thành viên mèo xù đến chuyện cô bí mật đính hôn với bạn trai, nam diễn viên Joe Alwyn.

Chú thích ảnh

May mắn là Taylor không để mọi người chờ đợi lâu… Bí mật được đưa ra đúng là về… một chú mèo mới!

Giọng ca Shake It Off! đã đăng ảnh cô cùng chú mèo mới trên Instagram với chú thích: “Và giờ đây có tới ba…”, nhắc rằng cô đã có hai chú mèo trước đó là Olivia Benson và Meredith Grey.

Chú thích ảnh

Chú mèo mới, tên là Benjamin Button, có đôi mắt xanh hút hồn và được cô chủ nhỏ đánh giá là “cậu bé ngoan”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú mèo trông còn khá nhỏ và trên video, Taylor đã bế nó trên tay như em bé.

“Cá nhân tôi chưa bao giờ thấy một chú mèo thích được bế như thể em bé vậy”, cô nói. “Nhưng, bạn biết không, ở đây có một chú như thế”, cô thêm vào, phóng cận mặt Benjamin Button.

Trong khi một số người hâm mộ thất vọng vì Taylor chắc còn lâu mới cưới Joe Alwyn, nhiều người thích thú vì đã đoán đúng. Taylor đã nói là bí mật nằm trong MV và trong này, Brendon Urie, trong vai người đàn ông của Taylor, đã tặng cô một chú mèo.

MV mới "Me!" của Taylor Swift

Giả Bình (Theo Cosmopolitan)