(Thethaovanhoa.vn) - Tập 16 phim Về nhà đi con sắp lên sóng nhưng khán giả vẫn không ngừng bàn tán về cảnh phim trong tập 14: Vũ (Quốc Trường) bị  bị sập bẫy do Anh Thư (Bảo Thanh) bố trí.

'Về nhà đi con' tập 14: Anh Thư uất ức vì bị Vũ trêu đùa, Huệ 'mất hồn' khi gặp lại người cũ

'Về nhà đi con' tập 14: Anh Thư uất ức vì bị Vũ trêu đùa, Huệ 'mất hồn' khi gặp lại người cũ

Trong tập 14 phim Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh) uất ức khi chứng kiến Vũ gọi mình là "con mồi", Huệ (Thu Quỳnh) như người mất hồn sau khi vô tình gặp lại người yêu cũ.

Tập 14 phim Về nhà đi con xoay quanh cuộc rượt đuổi tình ái của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Hai người đều tưởng mình làm chủ cuộc chơi nhưng cả hai đều có những toan tính riêng. 

Sau chuyến đi chơi tại Tam Đảo, Vũ và Thư  không liên lạc với nhau nhưng rồi cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" lại vô tình hội ngộ tại một quán cà phê. Thư tình cờ thấy Vũ kể chuyện của mình với một người bạn, khi đó, Vũ tỏ ra hả hê vì lừa được Thư, để cô phải tự trả tiền taxi về nhà sau khi cả hai đi chơi.

"Cô ấy đẹp, nói chuyện cũng thú vị nhưng mới gặp mà đã muốn tao bi lụy, quỳ dưới chân em ấy. Tao mới đùa có chút xíu mà em ấy đã nghĩ tao muốn bế em ấy lên giường. Ảo tưởng nặng" - Vũ nói về Thư trước mặt bạn.

Hai anh chàng còn bàn nhau sẽ "vờn" con mồi này đến chán thì thôi. Ngay lập tức, Vũ còn nhắn tin tỏ vẻ quan tâm khiến Thư tức giận ứa nước mắt.

Từ chối cuộc hẹn của Vũ nhưng rồi "trời xui đất khiến" thế nào, cả hai lại vô tình gặp gỡ trong quán bar. Rồi bỗng nhiên ở quán bar xảy ra cuộc ẩu đả, hỗn loạn, Vũ liền chạy tới che cho Thư và kéo Thư chạy khỏi quán bar để tránh phiền hà.

"Về nhà đi con" tập 14: Anh Thư gạ Vũ đi nhà nghỉ, Khải "ghen" vì Huệ quan tâm bố

Chạy được một đoạn, Thư kêu đau chân vì cô đi giày cao gót, rồi bất ngờ cô chủ động ngả vào lòng Vũ, gạ gẫm anh đi nhà nghỉ. Tưởng "cá đã cắn câu", Vũ liền đồng ý ngay.

Tới nơi, Thư nằm nghỉ đợi Vũ đi tắm, rồi cô bỏ trốn. Thay vào đó, người chờ đợi Vũ là một chị U50 có thân hình mập mạp. Tưởng sẽ có giây phút mặn nồng với cô gái xinh đẹp Anh Thư nhưng Vũ sốc và sợ hãi khi bất ngờ bị người phụ nữ sấn sổ lao vào tấn công mình.

"Về nhà đi con" tập 14: Vũ hết hồn 

Về nhà và được gửi clip quay lại cảnh này, Thư cười phá lên sung sướng... Không chỉ Thư cảm thấy hả hê khi xem lại cảnh này mà khán giả xem phim cũng rất thích thú với cảnh quay hài hước.

Trên fanpage của phim, khán giả bày tỏ cảm xúc: "Vũ sợ mất mật luôn"; "Xem đoạn này cười đau cả ruột"; "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, thật cười không nhặt được mồm"; "Xem đoạn này vui quá, Anh Thư thông minh quá", "Xem đoạn này cười không ngậm được mồm, mấy anh họ sở gặp phải em xính lao"; "Thích đôi Vũ - Thư dã man, đúng kiểu kẻ cắp gặp bà già"...

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 14, Về nhà đi con tập 14 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 16, Về nhà đi con tập 16 VTV Giải trí, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Quốc Trường
Vũ sợ hết hồn khi bị chị U50 có thân hình mập mạp sấn sổ tấn công
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 14, Về nhà đi con tập 14 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 16, Về nhà đi con tập 16 VTV Giải trí, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Quốc Trường
Anh Thư cười hả hê khi lừa Vũ

Điều đáng nói, đây vẫn chỉ là mở đầu cho trò đùa tình ái của Vũ và Thư khi hiện tại, Vũ cay cú lên kế hoạch trả thù...

Đón xem tập 16 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai (29/4) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC