(Thethaovanhoa.vn) - Đối tượng mà đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) cùng tổ phá án đang điều tra là tội phạm tâm thần có triệu chứng ở mức độ cực đoan và trong tập 2 phim Mê cung khán giả sẽ tiếp tục có những phút giây kịch tính, thót tim dõi theo bước chân các chiến sĩ cảnh sát hình sự.

'Mê cung' tập 2: 'Cảnh soái ca' Doãn Quốc Đam xuất hiện ám ảnh với sở thích bệnh hoạn

'Mê cung' tập 2: 'Cảnh soái ca' Doãn Quốc Đam xuất hiện ám ảnh với sở thích bệnh hoạn

Doãn Quốc Đam xuất hiện trong tập 2 phim Mê cung trong vai một "dị nhân" biến thái, chuyên ngắm room và chụp hình những bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 2 phim Mê cungKhánh (Hồng Đăng) tới tìm một người bạn điều tra về tội phạm tâm thần khá lâu để tìm hiểu vấn đề này. Khánh được bạn tiết lộ, triệu chứng phổ biến của nhiều bệnh nhân tâm thần là tự nhận mình là kẻ sát nhân và đi giết người. 

Triệu chứng này được thể hiện khác nhau qua từng người, có người nghĩ mình là chim lên nóc nhà tập bay, có người nghĩ mình là cái cốc, tự đổ nước vào người hoặc nhờ người khác đổ hộ, bạn của Khánh cho biết thêm. 

Anh này còn cảnh báo, đối tượng Khánh nhắc tới rất nguy hiểm bởi có thể hắn chỉ có một mục tiêu duy nhất trong cuộc sống là giết người, không ngừng giết người nếu chưa đạt được mục đích hoặc sẽ liên tục giết người không thể ngừng lại...

"Mê cung" tập 2: Thót tim dõi theo bước chân đội trưởng Khánh điều tra án mạng

Ở một phân cảnh khác trong tập 2 phim Mê cung, chân dung kẻ biến thái do Doãn Quốc Đam đảm nhận cũng được phác họa rõ nét. 

Theo đó, nhân vật này ăn mặc bí ẩn, ngồi trong quán quán cà phê và đánh phấn, kẻ mắt bằng chì đen. Thấy người khác để ý, hắn tỏ ra khá khó chịu. Sau đó, hắn bất ngờ lao vào toan sàm sỡ một cô gái trẻ.

Mê cung, Mê cung tập 2, Mê cung Trailer, Lịch phát sóng Mê cung, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Hoàng Thùy Linh, cảnh sát hình sự
Chân dung nhân vật Doãn Quốc Đam đảm nhiệm được phác họa trong tập 2 phim "Mê cung"

Dù cô gái ra sức kháng cự nhưng hắn vẫn không chịu buông tha. Tên biến thái này sờ vòng một, vòng ba, rồi tốc váy cô gái trẻ giữa chốn đông người. Sau đó, hắn còn thể hiện vẻ thỏa mãn khi bỏ đi... Tình tiết không khỏi gây ám ảnh cho người xem.

"Mê cung" tập 2: Kẻ biến thái xuất hiện, ngang nhiên sờ ngực - sờ mông phụ nữ

Ở tập này, khi điều tra vụ án mạng, Khánh cùng tổ phá án đã tóm được 1 nghi phạm. Hắn là cháu trai bà chủ khu nhà trọ - Đặng Luân. Khi được đưa về đồn để điều tra, Đặng Luân tỏ ra khá giảo hoạt, thông minh. Dù bị hỏi cung, hắn vẫn cợt nhả và khéo léo dẫn dắt câu chuyện vào... ngõ cụt. 

Bố ruột của Đặng Luân cũng được mời tới cơ quan điều tra. Ông tiết lộ, con trai mình từ nhỏ đã có sở thích sưu tầm đồ dùng của phụ nữ. Không chỉ cột tóc, trang sức, mỹ phẩm, Đặng Luân còn giấu rất nhiều hình ảnh đồi trụy.

Mê cung, Mê cung tập 2, Mê cung Trailer, Lịch phát sóng Mê cung, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Hoàng Thùy Linh, cảnh sát hình sự
Nghi phạm khai lung tung đưa vụ án mạng vào... ngõ cụt

Nhưng rồi Khánh lại phát hiện sự thật bất ngờ khi bố của Đặng Luân tiết lộ, con trai ông không biết vẽ nên không phải tác giả của những bức tranh gợi dục được giấu kín trong căn phòng.

Điều gì đang xảy ra, ai mới là kẻ sát nhân trong vụ án này? Đón xem tập 2 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Năm (25/4) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC