(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Đức Huy đã cùng dàn tuyển thủ Việt Nam tham dự lễ cưới của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Tuy nhiên, anh lại bị các cầu thủ CLB Hà Nội chơi một “cú lừa “về trang phục. Về phần mình, “Hoàng tử Ả-rập”, biệt danh của Đức Huy, đã có màn đáp trả siêu “lầy”, mang thương hiệu của Đức Huy.

HLV Hà Nội FC chưa yên tâm về Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy

HLV Hà Nội FC chưa yên tâm về Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy

HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá về các cầu thủ Hà Nội FC trở về từ đội tuyển quốc gia: “Thực tế tôi thấy chỉ có Hùng Dũng và Duy Mạnh là có thể bắt nhịp thực sự với V-League khi trở về CLB. Còn Văn Hậu, Đức Huy hay Quang Hải vẫn còn cần thêm thời gian để có thể cải thiện phong độ”.

Ngày 23/4, chàng tiền vệ Hùng Dũng và cô dâu Mộc Trinh chính thức tổ chức lễ cưới trong sự chúc phúc của các cầu thủ Hà Nội và người hâm mộ. Bên cạnh hình ảnh rạng rỡ của cô dâu chú rể, cư dân mạng hướng sự chú ý cao về dàn “soái ca” tham dự ngày lễ quan trọng của Dũng “chíp”.

Từ Quang Hải, Đình Trọng đến Văn Hậu, Tiến Dũng đều lịch sự và nhã nhặn trong bộ trang phục quần xám kết hợp với áo thun trắng. Có thể nhận thấy, các cầu thủ CLB Hà Nội đã có sự chuẩn bị và bàn bạc từ trước về bộ đồng phục này.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, nhìn lại về trang phục của Đức Huy, cư dân mạng từ trạng thái giật mình chuyển sang bật cười, thích thú. Anh mặc một chiếc áo thun xám in hình con lợn nổi bật. Có lẽ đây là một “cú lừa” của các cầu thủ Hà Nội hợp sức lại để trả thù Phạm Đức Huy, bởi trước đây Đức Huy nổi tiếng với những trò đùa dìm hàng bạn bè.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Với tinh thần luôn lạc quan giữa đám đông và chỉ số IQ vô cực, Hoàng tử Ả-rập đã có màn đáp trả khiến cư dân mạng phải phì cười:

“Đi đám cưới là phải vui nhộn. Mặc dăm ba cái áo trắng trơn không có hình thù gì cứ tưởng thế là hay à?”

Cư dân mạng cũng không ngừng đồng tình với cách trả lời “quý tộc” của Đức Huy.

“Cho tớ hỏi sao giữa dàn áo trắng đến trường, mình cậu chơi quả áo truất thế, với cả nay về giặt thì nhớ cất trong nhà”

“Hội phản bội, hạ lệnh chém hết đi Quàng tử”

“Bao giờ mới đến lượt quàng tử để bàn dân thiên hạ ăn cỗ”

“Sao hoàng tử không mặc sơ mi đỏ cho nổi bật nhỉ. Chiếm slot bần của thầy Chíp mất rồi”

Nhung Nguyễn