(Thethaovanhoa.vn) - Với kết quả không thật sự ấn tượng và chưa đáp ứng kỳ vọng thời gian qua của đội bóng, HLV Dương Minh Ninh đã gửi đơn xin từ chức HLV trưởng HAGL và được lãnh đạo CLB chấp thuận. HLV này cũng xin nhận trách nhiệm của mình trên về thành tích kém cỏi qua 6 vòng đấu đã qua của V-League 2019.

VIDEO bàn thắng Quảng Nam 3-0 HAGL

VIDEO bàn thắng Quảng Nam 3-0 HAGL

HGAL phơi áo với tỷ số 0-3 trên sân Tam Kỳ trong cuộc đối đầu với Quảng Nam. Thất bại này đến từ việc hàng thủ đội bóng phố Núi mắc quá nhiều sai lầm cá nhân và chơi như "mơ ngủ" trong suốt 90 phút thi đấu chính thức.

Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đã xác nhận thông tin này và cho biết thêm CLB đã quyết định bổ nhiệm GĐKT Lee Tae Hoon làm HLV trưởng bắt đầu từ vòng đấu thứ 7 V- League 2019. Ông Dương Minh Ninh sẽ tiếp tục tham gia trong thành phần BHL đội HAGL.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Lee Tae Hoon cho biết: “Tôi sẽ nỗ lực hết mình cùng BHL và toàn đội xây dựng đội bóng đoàn kết, lối chơi chặt chẽ nhằm cải thiện thành tích trong thời gian tới”.

Ông Lee TaeHoon sinh năm 1961, từng là HLV trưởng đội U23, ĐT Campuchia giai đoạn 2010-2012, 2013-2017. Từ năm 2019, ông Lee Tae Hoon là Giám đốc kỹ thuật CLB HAGL, trợ lý U22 Việt Nam.

Hôm qua, sau trận đấu cùng Quảng Nam FC, khi báo chí đặt câu hỏi: “Ông suy nghĩ như thế nào, khi khán giả và người yêu mến đội bóng kêu gọi ông nên từ chức HLV trưởng CLB, vì thành tích không được tốt trong thời gian qua”, câu trả lời sau đó của HLV Dương Minh Ninh đã chuyển sang hướng khác và không đi vào trọng tâm của vấn đề.

Sau thất bại 0-3 trước Quảng Nam, HAGL tạm đứng thứ 11 với 6 điểm sau 6 vòng đấu V-League 2019. Ở vòng 7, HAGL trở về sân nhà để tiếp đón Thanh Hóa.

Trần Tuấn