Người hâm mộ tại Hà Nội lần đầu tiên được chiêm ngưỡng một chiếc xe đua F1 thực thụ tại sự kiện  "Khởi động F1 Vietnam Grand Prix", sự kiện được tổ chức dưới sự hợp tác của Sở Văn hóa và Thể thao trực thuộc Ủy ban Nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội, Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC), cùng với HEINEKEN Việt Nam.

Huyền thoại David Coulthard cùng chiếc xe F1 thực thụ đến từ đội đua Aston Martin Red Bull lần đầu tiên lướt đi trong sự phấn khích của hàng vạn khán giả thủ đô.

Chú thích ảnh

Màn trình diễn từ những chiếc xe F1 thực thụ, hòa quyện cảm giác tốc độ phấn khích cuốn hút hàng vạn khán giả có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình vào một thế giới choáng ngợp của những trải nghiệm F1 đẳng cấp. 

Chú thích ảnh

Với 13 lần chiến thắng Grand Prix đồng thời là Đại sứ F1 của nhãn hiệu Heineken, David Coulthard chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi được cùng Đội đua Aston Martin Red Bull trình diễn tại Việt Nam. Tôi đặc biệt háo hức khi Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Giải F1 Grand Prix chính thức vào năm tới. Đã được tận mắt chứng kiến sự hào hứng và cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam dành cho F1, tôi tin rằng Việt Nam sẽ trở thành một trong những Giải đua hấp dẫn nhất thế giới và được yêu mến bởi đông đảo các tay đua và đội đua F1.” 

Chú thích ảnh

Không dừng lại ở trải nghiệm tốc độ mãn nhãn trên đường đua và đại tiệc âm nhạc đẳng cấp thỏa mãn mọi giác quan, sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix” còn truyền tải một thông điệp quan trọng đến khán giả: Đã uống rượu bia – Không lái xe. Thông điệp ý nghĩa này được lồng ghép xuyên suốt sự kiện, nhắc nhở người hâm mộ không lái xe sau khi đã thưởng thức rượu bia. 

Chú thích ảnh

Phát biểu về vai trò của nhãn hiệu Heineken® tại sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix”, ông Leo Evers - Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam – cho biết: “Thay mặt HEINEKEN Việt Nam, tôi xin trân trọng cảm ơn UBND Thành phố Hà Nội và Công ty VGPC với tầm nhìn đúng đắn khi mang F1 – một trong những giải thi đấu thể thao danh giá nhất hành tinh đến Việt Nam. HEINEKEN rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ, cùng góp phần mang những trải nghiệm tuyệt vời của F1 đến gần hơn với hàng vạn người hâm mộ Việt Nam. Đồng thời, thông qua sức ảnh hưởng mạnh mẽ của F1 và Việt Nam Grand Prix, chúng ta có thể tiếp tục củng cố và đẩy mạnh thông điệp “Đã uống rượu bia – Không lái xe”, nhằm thúc đẩy hành vi không lái xe sau khi thưởng thức rượu bia của người tiêu dùng Việt Nam.”  

Chú thích ảnh

Tại Việt Nam, Heineken® đã hợp tác với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSC) trong nhiều năm để tạo ra tác động tích cực và có ý nghĩa đối với hành vi uống rượu bia khi tham gia giao thông ở Việt Nam. Chiến dịch cho phép Heineken® tiếp cận hơn 8 triệu người tiêu dùng trong năm 2017 và hơn 12 triệu người tiêu dùng trong năm 2018, nhằm thuyết phục người tiêu dùng luôn sử dụng bia rượu có trách nhiệm.

Chú thích ảnh

PV