(Thethaovanhoa.vn) – Tại Lễ hội Nho và Vang 2019, Top 3 HHVN Tiểu Vy, Phương Nga và Thúy An sẽ hóa thân thành các nữ thần Nho với vai trò đại sứ quảng bá cho chương trình.

MC Phí Linh tiết lộ lý do 'bỏ phố' về Ninh Thuận hái nho

MC Phí Linh tiết lộ lý do 'bỏ phố' về Ninh Thuận hái nho

MC Phí Nguyễn Thùy Linh vừa có những dòng chia sẻ rất thú vị về chuyến trải nghiệm thực tế tại vườn nho Ninh Thuận.

Định kỳ 2 năm/lần, tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ hội Nho và Vang với mong muốn giới thiệu các sản phẩm nho và vang hảo hạng và thể hiện lòng mến khách của người dân nơi đây với du khách, bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước.

Chú thích ảnh
Ba đại sứ xinh đẹp của lễ hội năm nay

Năm nay, họp báo lễ hội vừa diễn ra tại thành phố Ninh Thuận. Buổi họp báo đặc biệt có sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An cùng Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Chú thích ảnh

Sau thành công với vai trò Tổng đạo diễn tại Lễ hội cà phê, một lần nữa đạo diễn Hoàng Nhật Nam đươc kỳ vọng  mang đến một mùa lễ hội hoành tráng và đậm đặc văn hoá khi đảm nhận vị trí Tổng đạo diễn Lễ hội Nho và Vang lần này.

Chú thích ảnh

Trong vai trò đại sứ, Top 3 HHHV sẽ tham gia ghi hình, quảng bá tại các địa danh nổi tiếng của Ninh Thuận và đồng hành cùng các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Cả ba sẽ mặc áo dài vẽ tay tinh tế của NTK Ngô Nhật Huy, lấy ý tưởng từ dòng rượu vang được sản xuất trực tiếp từ trái nho tươi với hương vị ngon nhất từ nho. Đây là lần đầu ba người đẹp cùng trở thành đại sứ của một lễ hội.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Là một người con miền Trung, Vy rất vinh dự khi được trở thành đại sứ của Lễ hội Nho vang Ninh Thuận 2019. Khi nhận lời trở thành đại sứ cùng với Á hậu Phương Nga và Thuý An, Vy cũng được tiết lộ là Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng về trang phục dạ hội cho các đại sứ, lấy cảm hứng từ…nho. Vy rất lấy làm thú vị và hồi hộp chờ đợi các bộ trang phục này, không biết là có giống với những gì Vy tưởng tượng không”.

Chú thích ảnh

Lễ hội Nho và Vang - Ninh Thuận 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 02/5/2019 tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và các huyện Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Thuận Nam, Thuận Bắc, Bác Ái.

Giả Bình