(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, trưởng nhóm RM đã nêu ra thành viên nhút nhát nhất trong nhóm BTS và tiết lộ này khiến nhiều người hâm mộ kinh ngạc.

‘Persona’ và 8 ca khúc khác của BTS được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nào?

‘Persona’ và 8 ca khúc khác của BTS được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nào?

Một lần nữa, BTS trở lại với một album “chọc tức” người hâm mộ khiến ARMY miệt mài phân tích về các bức ảnh concept, ca khúc và video nhạc trong Map Of Soul: Persona. Ngay từ khi bắt đầu, 7 chàng trai của BTS đã có thói quen nuôi dưỡng âm nhạc của họ với phần ca từ phong phú và sâu sắc liên quan đến các loại hình nghệ thuật khác nhau, với văn học là “nàng thơ” của họ.

Nhiều người có thể nghĩ rằng Jungkook là thành viên nhút nhát nhất bởi anh khá dè dặt xung quanh những người mới cho đến khi tạo được mối quan hệ.

Nhiều người lại cho rằng thành viên nhút nhát nhất là Jimin rụt rè và vô cùng ngọt ngào, anh rất dễ bối rối trước những lời khen của người hâm mộ.

Có nhiều người lại cho rằng đó là Suga, thành viên sống đầy nội tâm.

Vấn đề ở đây là khi nghĩ đến tính nhút nhát và nhóm BTS, thành viên đầu tiên không ai nghĩ đến là Jin bởi anh vốn đã có “bản lĩnh” nhận mình là người “Đẹp trai Toàn cầu”, là chàng trai đã gửi cả ngàn nụ hôn gió tới hàng triệu người hâm mộ qua camera trong một chương trình.

Vậy nên rất nhiều người đã ngạc nhiên khi RM lại nêu Jin là thành viên nhút nhát nhất.

Hôm 16/4, BTS đã đăng tải clip gồm những hình ảnh của cuộc phỏng vấn sắp diễn ra với  

Brooke Reese của Apple Music. Trong đó, BTS trả lời những câu hỏi nhanh, gồm cả câu “ai là thành viên nhút nhát nhất?”.

Nhiều người ngạc nhiên khi biết đó là Jin và tất cả các thành viên khác trong nhóm BTS đều nhận thấy như vậy.

Khi biết điều đó, nhiều người cho rằng Jin đã cố gắng để thoát khỏi cái “vỏ bọc” của mình để giải tỏa cho bản thân và bất cứ ai xung quanh anh.

Chú thích ảnh

Người hâm mộ có biệt danh là @seokjingersnap viết: “Sự thật là Seok Jin rất nhút nhát nhưng lại tỏ ra ồn ào và ngớ ngẩn chỉ để làm cho người Mỹ cười???".

Còn @Hamster_jinnie viết: “Thật khó để sống nội tâm và nhút nhát và làm những việc Jin làm để khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái, bạn biết việc này khó khăn như thế nào. Anh ấy đã tự đặt mình ra ngoài vỏ bọc, có những hành động ngớ ngẩn, nhiều người thậm chí còn cho Jin là người hay gây ồn ào nhưng thực tế anh là người nhút nhát. 😭😭

Jin nhút nhát, Jin táo bạo, người hâm mộ chấp nhận được hết.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo