(Thethaovanhoa.vn) - Không hổ danh là nữ hoàng nổi loạn, ở tuổi 60, Madonna vẫn trẻ trung, gợi cảm "hết phần" của nhiều cô gái khác khi hóa thân thành nữ điệp viên trong MV mới, Madame X.

Madonna bật nhạc BTS khi tưởng nhớ… Michael Jackson

Madonna bật nhạc BTS khi tưởng nhớ… Michael Jackson

Mới đây, danh ca Madonna đã đăng lên mạng một đoạn video ngắn chia sẻ lòng biết ơn và tưởng nhớ tới Michael Jackson. Thú vị, cô đã chọn ca khúc Waste On Me của BTS làm nhạc nền cho video này.

Sau nhiều lần úp mở trên các phương tiện truyền thông xã hội vài tuần gần đây, Madonna đã tiết lộ teaser cho dự án mới nhất của cô, Madame X.

Teaser MV Madame X:

Xuyên suốt video dài 60 giây, Madonna không chỉ "nhá hàng" giai điệu mới toanh mà còn xuất hiện trong nhiều bộ trang phục ấn tượng.

Nữ hoàng nhạc pop cũng không quên giải thích ý tưởng đằng sau album tiếp theo của mình.

Chú thích ảnh
Madonna trong vai nữ điệp viên

"Tôi đã quyết định gọi bản thu âm này là Madame X" - Madonna nói trong teaser - "Madame X là một đặc vụ mật. Di chuyển khắp thế giới. Đấu tranh cho tự do. Mang ánh sáng đến những nơi tối tăm. Cô ấy là một vũ công. Một giáo sư. Một nguyên thủ quốc gia. Một quản gia. Một người cưỡi ngựa. Một tù nhân. Một học sinh. Một người mẹ. Một đứa trẻ. Một giáo viên. Một nữ tu. Một ca sĩ. Một vị thánh. Một ả điếm. Nữ điệp viên trong ngôi nhà của tình yêu. Tôi là Madame X".

Hiện tại, Madonna không chia sẻ thêm chi tiết nào khác về album phòng thu thứ 14 sắp tới. Đây là lần đầu tiên nữ danh ca chuẩn bị cho album mới kể từ sau thành công của Rebel Heart (2015).

Tuy nhiên, có lẽ người hâm mộ sẽ được cung cấp thêm thông tin trước khi Madonna biểu diễn trong cuộc thi Eurovision Song 2019 vào tháng 5 tới.

Duy An
Theo Rolling Stone