(Thethaovanhoa.vn)- Bạn muốn tìm việc làm tại Hà Nội? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Nhanh chóng tới ngay Timviec365.vn. Timviec365.vn là một trong những kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Không những cho phép ứng viên tìm kiếm việc làm miễn phí hiệu quả mà nó còn là địa chỉ đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ tải và tạo CV online miễn phí.

Đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, mọi ứng viên tìm việc làm đều mong muốn tìm được một công việc thích hợp nhất với chính mình. Các nhà tuyển dụng cũng vậy đều muốn làm sao để tìm được những ứng viên có năng lực phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Tạo và tải CV online miễn phí chất lượng với Timviec365.vn

CV là một trong những loại giấy tờ không thể thiếu đối với bất kỳ ai khi tìm kiếm việc làm nhất là đối với những bạn đang sống tại thủ đô và muốn tìm việc làm tại hà nội. Giữa hàng ngàn ứng viên cùng ứng tuyển trong thị trường việc làm Hà Nội thì làm sao để bạn có thể trở lên nổi bật và thu hút trong mắt các nhà tuyển dụng.

Chú thích ảnh

Hiện tại, để đáp ứng mong muốn và giúp người tìm việc làm tại Hà Nội có thể nhanh chóng tìm kiếm công việc có thể thỏa mãn mong muốn của mình. Timviec365.vn đã cung cấp tới hàng trăm mẫu CV xin việc làm khác nhau.

Các CV được phân theo từng ngành nghề, lĩnh vực và vị trí ứng tuyển bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu CV xin việc xin việc làm phù hợp nhất. Những mẫu CV tại đây đều được thiết kế cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng việc làm.

Bên cạnh việc lựa chọn tải về những mẫu CV đẹp bạn cũng có thể tự do sáng tạo ý tưởng của mình thông qua mục “Tạo CV online”.

Ngoài nổi bật với dịch vụ tạo và tải CV miễn phí hiện tại Timviec365.vn cũng cung cấp khá nhiều những tính năng hấp dẫn khác nữa như cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí, gửi hồ sơ miễn phí cùng nhiều công vụ hỗ trợ quá trình tìm kiếm việc làm như: So sánh lương, tra cứu lương, cung cấp các mẫu CV xin việc, thư xin việc,….cực kỳ chuyên nghiệp.

Chú thích ảnh

Theo thời gian Timviec365.vn ngày càng thu hút nhiều nhà tuyển dụng đặt niềm tin tại đây, theo đó ứng viên rất mau có thể tìm kiếm được một công việc đặc biệt thích hợp với chính mình. Cho dù bạn đang ở đâu, trình độ, kinh nghiệm của bạn như thế nào thì Timviec365.vn cũng chắc chắn vẫn sẽ giúp bạn tìm kiếm được một công việc phù hợp.

Những điểm mới lạ chỉ có tại trang Timviec365.vn

Riêng với nhà tuyển dụng

- Bạn sẽ nhận được vô vàn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nếu mua các gói đăng tin tại đây

- Được sử dụng tính năng tìm kiếm ứng viên quanh đây cho phép tìm kiếm được những ứng viên thích hợp sinh sống trong khu vực Hà Nội.

- Tiếp cận trực tiếp với hồ sơ của từng người tìm việc để chọn được nhân tố thích hợp nhất với công ty của mình.

Chú thích ảnh

Riêng với người tìm việc

- Đối với người tìm việc tại Hà Nội: Bạn có thể thoải mái lựa chọn tải xuống mẫu thư xin việc, đơn xin việc, hồ sơ xin việc làm chuyên nghiệp

- Được sử dụng tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây giúp bạn tìm kiếm được việc làm tại Hà Nội gần với địa điểm mình mong muốn nhất.

Lý do khiến bạn nên chọn địa chỉ Timviec365.vn để tìm kiếm việc làm

-Hiện Timviec365.vn triển khai CV xin việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho bạn khi tìm kiếm các cơ hội việc làm.

-Cho phép tải CV ở định dạng PDF từ đó hồ sơ của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

-Toàn bộ các CV xin việc của timviec365.vn đều được phép tải và tạo miễn phí 100%.

Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến ứng viên đặt niềm tin tại Timviec365.vn lại càng tăng nhanh theo thời gian.

Thị trường việc làm tại Hà Nội hiện đang cạnh tranh dữ dội. Hãy để Timviec365.vn đồng hành cùng bạn trên con đường đầy khó khăn và thử thách này. Chúc bạn tìm kiếm việc làm thành công!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

CEO: Ông Trương Văn Trắc

Hotline: 096 3695689 - 1900633682

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

PTTT