(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Liam Neeson hôm thứ Sáu đã có lời xin lỗi về cái ông gọi là một “lời kể lại bốc đồng” hồi tháng trước, trong đó, ông nói 40 năm trước từng muốn giết một người đàn ông da đen để trả thù vụ hiếp dâm một người bạn.

Cách ‘quỷ lùn’ Tyrion Lannister thắng trong ‘Trò chơi vương quyền’

Cách ‘quỷ lùn’ Tyrion Lannister thắng trong ‘Trò chơi vương quyền’

Tyrion Lannister đã dành cả đời phấn đấu có được tình yêu và sự tôn trọng từ gia đình cũng như toàn vương quốc. Trong phần 8, và cũng là phần cuối Trò chơi vương quyền, anh sẽ làm được điều đó.

Trong tuyên bố, Neeson xin lỗi về “những hành động và suy nghĩ không thể chấp nhận được” cách đây vài thập kỷ, nói thêm rằng trong khi cố gắng giải thích cảm giác của mình “Tôi đã quên mất điều cốt yếu và khiến nhiều người đau khổ”.

Nam diễn viên người Ireland đã gây phản đối dữ dội hồi tháng Hai trong lúc quảng bá bộ phim Cold Pursuit khi ông nhớ lại một tai nạn trong đó một cô bạn gái nói với ông rằng rằng cô bị một người đàn ông da đen cưỡng hiếp.

Chú thích ảnh
Neeson trong phim "Cold Pursuit"

Neeson nói trong một buổi phỏng vấn rằng ông đã đi bộ gần các quán rượu với một cây gậy nặng trên tay “hi vọng vài tên khốn da đen sẽ ra khỏi quán rươu, nói gì đó với tôi, các bạn hiểu chứ? Để tôi có thể… giết hắn”.

Phần thảm đỏ cho người nổi tiếng trong buổi ra mắt phim Cold Pursuit ở New York sau đó đã bị hủy bỏ và phim có doanh thu phòng vé rất thảm.

Neeson, 66 tuổi, chia sẻ hôm thứ Sáu rằng vài tuần qua ông đã suy nghĩ về những gì mình nói và trò chuyện với những người bị tổn thương vì nó: “Dù những bình luận của tôi không phản ánh, theo bất cứ cách nào, cảm xúc thật sự của tôi cũng như con người tôi, nhưng chúng đã gây ra những tổn thương và chia rẽ. Tôi vô cùng xin lỗi”.

Giả Bình (Theo Reuters)