(Thethaovanhoa.vn) - Vì quá yêu Nam nên Châu đã chôn vùi cuộc đời mình mà quên rằng, việc của phụ nữ là xinh đẹp. Lời nhắc nhở của "người tình quán bar" dành cho Châu trong tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân không phải là không có lý.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 34: Fan bức xúc và tiếc cho Phi 'đã phí hoài tuổi trẻ để yêu An'

'Chạy trốn thanh xuân' tập 34: Fan bức xúc và tiếc cho Phi 'đã phí hoài tuổi trẻ để yêu An'

Khán giả bức xúc vì người tốt như Phi đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu người không xứng đáng như An, sau tập 33 và 34 phim Chạy trốn thanh xuân.

Tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân vừa lên sóng tối 26/3, xem lại trên VTV Giải trí.

Xem tập 35 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối thứ Hai (1/4) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Châu với Nam không hạnh phúc. Ở những tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân, việc An quay trở lại như giọt nước làm tràn ly, đẩy cuộc hôn nhân của Nam và Châu nhanh chóng đi đến hồi kết. 

Châu vốn là người phụ nữ tài giỏi, tự kiêu nhưng vì quá yêu mà không được Nam đáp lại, Châu tự làm tổn thương mình và cô như biến thành một người khác. Thay vì là một cô gái hiền lành, biết điều, Châu ngày càng trở nên gai góc, thậm chí có phần độc ác.

Đáng tiếc là dù có làm cách gì đi nữa thì Châu (Huyền Lizzie) cũng không có được tình yêu của Nam (Mạnh Trường). Ở bên Châu 5 năm nhưng chưa bao giờ Nam quên được An (Lưu Đê Ly) - mối tình đầu.

Sau tất cả những điều Châu tranh đấu để giành tình yêu của Nam, cô không được như ý, trái lại, những việc Châu làm càng khiến chính cô bị tổn thương. Những lời Tuấn - người tình quán bar - nói với Châu trong tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân hoàn toàn có lý. 

Khi Châu thuê Tuấn "xử" An, anh nhất quyết không làm. Tuấn khuyên và đặt ra cho Châu nhiều câu hỏi: "Việc của phụ nữ là xinh đẹp, chứ không phải vì một thằng đàn ông mà chôn vùi cuộc đời mình... Cứ mỗi lần người đó xuất hiện anh mới được gặp em nhiều hơn.

Em thiếu tự tin vào bản thân mình thế kia à? Về sắc đẹp em hơn, về tri thức em hơn, vậy tại sao em cứ phải đi so bì với người kém xa em như vậy?". 

"Chạy trốn thanh xuân" tập 34: Châu "chôn vùi cuộc đời mình" mà quên rằng "việc của phụ nữ là xinh đẹp"

Tuấn còn nhắc lại rằng: "Lúc em cố sống cố chết để lấy bằng được thằng đó, anh đã nói với em rồi, tình yêu là phải tự nguyện, nếu không đứa nào yêu nhiều hơn đứa đấy thiệt... Tỉnh lại đi". 

Cùng với đó, Tuấn cũng khẳng định: "Anh rất nghiêm túc với em"...

Suy cho cùng, Châu cũng là người đáng thương, Tuấn thật lòng và ở bên Châu suốt những năm tháng qua thì Châu không nhận ra. Hơn nữa, bé Bin lại là con của Châu và Tuấn.

Sau phân cảnh này, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn, sau cùng Châu sẽ đáp lại tình cảm của Tuấn và họ sẽ có một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa...

Đón xem 2 tập cuối - tập 35 và 36 phim Chạy trốn thanh xuân lúc 21h30 tối thứ Hai (1/4) và thứ Ba (2/4) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC