(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/3, hỏa hoạn đã xảy ra ở một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ tại thị xã Thuận An, Bình Dương. Đến 13 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, rất may không gây thiệt hại về người.

Hỏa hoạn thiêu rụi gần 3.000 m2 nhà xưởng tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương

Hỏa hoạn thiêu rụi gần 3.000 m2 nhà xưởng tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương

Chiều 27/1, tại Công ty K.X (chuyên sản xuất đồ gỗ) nằm trên đường Phan Đình Giót, phường An Phú, thị xã Thuận An (Bình Dương) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Do địa điểm xảy cháy nằm trong khu dân cư nên khiến người dân xung quanh hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 9 giờ ngày 26/3, tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nằm trong một con hẻm trên đường Thủ Khoa Huân, thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm trên, các công nhân đang làm việc trong công ty thì phát hiện ra tiếng nổ tại nhà xưởng rộng khoảng 1.000m² thuộc công ty.

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang-TTXVN

Các công nhân đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không thành do xưởng chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy. Lửa lan rất nhanh, cháy lớn khiến các công nhân bỏ chạy ra ngoài và thông báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương đã điều động 6 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Do địa điểm xảy ra hỏa hoạn ở hẻm sâu phía trong khu dân cư nên khiến các phương tiện chữa cháy gặp khó khăn khi tiếp cận hiện trường vụ cháy.

Đến 13 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng các vật dụng bên trong cùng khu nhà xưởng khung sắt, có mái và xung quanh quây bằng tôn gần như bị thiêu rụi. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy.

Huyền Trang/TTXVN