(Thethaovanhoa.vn) - Miley Cyrus lại nổi hứng khoe vẻ sexy trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội.

Miley Cyrus đã bí mật kết hôn với Liam Hemsworth tại nhà riêng

Miley Cyrus đã bí mật kết hôn với Liam Hemsworth tại nhà riêng

Miley Cyrus và Liam Hemsworth được cho là đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư tại nhà riêng.

Hôm 20/3, chủ nhân bản hit Nothing Breaks Like A Heart đã tung lên Instagram một tấm ảnh khỏa thân hoàn toàn, chỉ đội một chiếc mũ mềm trong lúc đang "thả dáng" trên một chiếc ghế dài ngoài trời với khung cảnh sa mạc phía sau.

Chú thích ảnh
Bức ảnh của nữ ca sĩ hiện đã nhận về hơn 2,6 triệu lượt yêu thích

Ngôi sao nhạc pop 26 tuổi hiện sở hữu hơn 88 triệu người theo dõi trên Instagram. Qua hình ảnh mới nhất này, các fan của cô nàng cũng có cái nhìn thoáng qua về hình xăm mới của thần tượng. Đó là biểu tượng chiếc vòng đuổi bắt giấc mơ (dream catcher) xăm ngang hông.

Miley Cyrus đăng chú thích kèm bức ảnh: "Mùa lễ hội đã đến, tôi phấn khích và đã sẵn sàng tiệc tùng! Hãy cùng chào Hè 2019" - một loạt biểu tượng cảm xúc cầu vồng gắn phía sau dòng chữ.

Hình ảnh gợi cảm này của Miley Cyrus được suy đoán là để quảng bá cho màn trình diễn sắp tới của cô tại lễ kỷ niệm 50 năm của Liên hoan âm nhạc Woodstock vào mùa Hè này ở New York, Mỹ.

Chú thích ảnh

"Sắp kỷ niệm 50 năm thành lập Woodstock và tôi sẽ ở đó. Hãy cùng đến và tiệc tùng nhé. Tôi sẽ biểu diễn hôm thứ Sáu, nghĩa là tôi sẽ dành toàn bộ phần còn lại của cuối tuần để "quẩy"" - nữ ca sĩ viết trong một bài riêng.

Chú thích ảnh
Miley Cyrus trong một tấm hình ấn tượng khác gần đây

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tuần này diễn ra không mấy suôn sẻ với Miley Cyrus. Cô đã tham dự và biểu diễn tại buổi tưởng niệm thí sinh The Voice - Janice Freeman vào thứ Hai. Freeman, người thuộc đội Cyrus trong mùa 13, đã qua đời vào đầu tháng 3.

Cyrus đã rất xúc động trong bài phát biểu tôn vinh ca sĩ quá cố, nói rằng Freeman đã "dạy tôi mọi thứ mà tôi biết về tình yêu. Tôi đã ở đây vì bạn, và tôi ở đây vì gia đình bạn, và Janice ơi, tôi sẽ nhớ bạn nhiều hơn những gì tôi có thể nói" - cô nói thêm.

Duy An
Theo Au News