(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 10 Ký ức vui vẻ, sự xuất hiện của bộ đôi “quyền lực”: NSND Hồng Vân - NSND Lan Hương đã khiến dàn nghệ sĩ, khách mời vô cùng hoảng sợ, bởi mới đây, họ khiến hàng triệu công chúng truyền hình sợ hãi, thậm chí là căm ghét trong vai trò làm mẹ khó tính. 

Táo quân 2019: 'Mẹ chồng' Lan Hương lên 'thiên đình' báo cáo điều gì?

Táo quân 2019: 'Mẹ chồng' Lan Hương lên 'thiên đình' báo cáo điều gì?

Sự xuất hiện của "mẹ chồng khó tính nhất Vịnh Bắc Bộ" NSND Lan Hương trong chương trình Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ cho khán giả.

Từ hai bộ phim truyền hình nhiều tập Sống chung với mẹ chồng và Gạo nếp gạo tẻ - cả Lan Hương và Hồng Vân đều đã gột tả chân thực những oái oăm, mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng, mẹ vợ với các con dâu, rể.

NSND Hồng Vân cho biết: “Bây giờ tôi bỗng trở thành người mẹ chồng đáng ghét trong mắt công chúng”. Mặt khác, NSND Lan Hương còn gây “ám ảnh” bởi những câu thoại độc đáo như: “Ai cho cô cưỡi lên người con tôi?”

 (Clip: Hồng Vân - Lan Hương - Hai bà mẹ ác nhất showbiz Việt hội ngộ)

Và tại Ký ức vui vẻ, Hồng Vân và Lan Hương đã hẹn nhau vào cùng một đội và diện trang phục đen để tăng thêm "quyền lực". Chính vì thế, MC Lại Văn Sâm và cả danh hài Tự Long đều dè chừng cặp đôi này.

Chú thích ảnh
Hồng Vân - Lan Hương diện trang phục đen tại "Ký ức vui vẻ"

Tập 10 Ký ức vui vẻ tái hiện ngày tân hôn trong xã hội Việt Nam xưa. NSND Lan Hương kể, gần ngày cưới nhưng cả 2 vợ chồng cứ phải miệt mài đi công tác xa. Một lần dừng chân tại TP Vinh, Lan Hương đã phải mua 100 quả trứng để nhờ người thân làm bánh trong khi chồng cô thì tự tay bó hoa cưới.

Trong khi đó, đám cưới của NSND Hồng Vân lại “dữ dằn” và sôi nổi hơn nhiều. Ngày trước, Hồng Vân, Hồng Đào không chỉ là một cặp bài trùng trên sân khấu mà còn là bộ đôi chuyên đi trang điểm cho các đám cưới và kiếm sống nhờ nghề này.

Bên cạnh những ký ức vui vẻ, tập 10 còn có  những giây phút ngậm ngùi tưởng nhớ NSƯT Văn Hiệp.

Ký ức vui vẻ tập 10 phát sóng lúc 21h, thứ sáu (15/3) trên VTV3.

Hoài An