(Thethaovanhoa.vn) - Đối với fan K-pop thì vào ngày 4/3, không thông tin gì "hot" hơn việc tân binh TXT, "em trai" BTS, chính thức trình làng với album The Dream Chapter: STAR.

 TXT trình làng: 5 lý do không thể bỏ qua màn debut của 'em trai' BTS ngày hôm nay

TXT trình làng: 5 lý do không thể bỏ qua màn debut của 'em trai' BTS ngày hôm nay

Sau nhiều tuần chờ đợi, "nuốt" những hạt "thính" nhỏ được tung ra về TXT, cuối cùng lực lượng fan K-pop hùng hậu khắp thế giới cũng chờ được đến ngày các "em trai" của BTS chính thức trình làng (debut).

Đúng như lời hẹn, 16 giờ chiều (giờ Việt Nam), phiên bản đầy đủ của MV Crown đã được tung lên Youtube chính thức của Big Hit. Sức hút của MV chủ đề thể hiện ở con số hơn chục nghìn lượt yêu thích trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Chú thích ảnh
Từ lúc vừa tung ra đến hơn 1 giờ đồng hồ sau, số lượt like MV vẫn dừng ở con số 7?

Tuy nhiên, nhiều fan tinh ý nhận ra, cũng sau 1 tiếng đồng hồ, số lượt xem MV trên kênh chính thức này chỉ vọn vẹn... 7 lượt. Trong khi nhiều người đùa rằng, con số này cho thấy các fan K-pop chỉ ấn "like dạo" nhằm ủng hộ các "em trai" BTS, một số khác nhận định có phần chí lý hơn: Đó là lượt xem cùng lúc đối với MV này quá "khủng", dẫn tới việc "chết view" tạm thời.

Trong khi chờ số lượt xem thực được cập nhật, người hâm mộ có thể xem một số bình luận từ fan quốc tế để hiểu qua về sức hút khó cưỡng của TXT.

Chú thích ảnh
"Ôi chúa ơi, chúc mừng các chàng trai. Các bạn đều thật tài năng. Cảnh, ca khúc, đoạn rap và vũ đạo đều quá đỉnh. Các bạn đã làm rất tốt. Chúng tôi thật tự hào".
Chú thích ảnh
"Tân binh huyền thoại đã sẵn sàng chinh phục thế giới. Chúc mừng màn ra mắt. Tôi rất tự hào".
Chú thích ảnh
"Tôi mê mất rồi. Ca khúc đầy màu sắc, trông vui và nghe thật bắt tai. Tôi tự hào về TXT. Chắc chắc 100% sẽ ủng hộ nhóm với mọi thứ tôi có".

MV Crown:

Ngoài ca khúc chủ đề Crown được phát hành trên YouTube, album đầu tay của TXT cũng bao gồm 4 bài hát khác, Blue Orangeade, Our Summer, Cat and dog, Nap of a star.

TXT là nhóm nhạc nam đầu tiên mà hãng giải trí Big Hit lăng-xê sau BTS. Nhờ thành công tầm quốc tế của BTS hiện nay, TXT được kì vọng sẽ quy tụ những idol "chất" về cả nội dung lẫn hình thức, để kế thừa sức nóng của các đàn anh.

Duy An
Tổng hợp