(Thethaovanhoa.vn) - Xuân mắng Duy "mày nên đi chết đi", Đạt khuyên Duy "dứt khoát với Nhất Mai", Vy gọi Duy là "thằng đểu", còn Phi thì đề nghị Duy "chia tay Thùy đi", trong tập 27 phim Chạy trốn thanh xuân.

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 27: Chuyện tình yêu An và Nam sắp tan vỡ

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 27: Chuyện tình yêu An và Nam sắp tan vỡ

Một lần nữa Nam phải đứng trước sự lựa chọn giữa An và mẹ trong tập 27 phim Chạy trốn thanh xuân. Vy và Thùy phát hiện An đã bỏ đi khỏi xóm trọ không một lời từ biệt...

Ở những tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân, chuyện tình cảm của Duy, Thùy và Nhất Mai cũng nhận được sự quan tâm của khán giả bên cạnh câu chuyện tình phức tạp của 3 nhân vật chính là Nam, An và Phi.

Ngay trong ngày đầu đi xin việc, Duy (Bình An) đã lọt vào tầm ngắm của Nhất Mai - sếp nữ giỏi giang, xinh đẹp. Duy được nhận vào làm, trả lương cao hơn 2 người bạn cùng lớp, nhưng cùng với đó, Duy liên tục phải ở lại họp và làm thêm.

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 27, Xem tập 27 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 27, tập 27 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, Bình An
Duy không thể từ chối tình cảm nồng nhiệt từ sếp nữ

Nhất Mai có cảm tình và công khai tán tỉnh Duy khiến anh xiêu lòng. Dù biết mình không nên có tình cảm với Nhất Mai nhưng Duy thừa nhận cô gái này có sức hút khó cưỡng. Duy phải đấu tranh nội tâm quyết liệt giữa việc trở lại với Thùy hay đến với Nhất Mai.

Ở tập 25 phim Chạy trốn thanh xuân, Duy muốn chấm dứt tình cảm với Nhất Mai, anh vội vàng ngỏ ý muốn cưới Thùy (Ngọc Anh) nhưng sang tập 26, Duy lại quên ngay lời hứa với Thùy.

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 27, Xem tập 27 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 27, tập 27 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, Bình An
Nắm tay Thùy nhưng Duy lại gọi tên Mai

Sự chủ động của sếp nữ đã khiến Duy không kiềm chế được cảm xúc. Duy đáp lại nụ hôn say đắm của Nhất Mai, sau đó, anh về nhà trong tình trạng say mèm, nắm tay Thùy nhưng Duy luôn miệng gọi tên Mai khiến Thùy vô cùng đau đớn.

Cũng trong tập 26 phim Chạy trốn thanh xuân, Duy lại đi gặp Nhất Mai để nói về quyết định nghỉ việc. Vẫn giống như các lần trước, Duy liên tục xao động trước những lời thuyết phục của sếp nữ.

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 27, Xem tập 27 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 27, tập 27 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, Bình An
Nhất Mai tìm mọi cách thuyết phục Duy

Duy khẳng định với Nhất Mai mình đã suy nghĩ kỹ chuyện nghỉ việc và "chúng ta không nên lún sâu vào nữa" nhưng Nhất Mai thuyết phục Duy với đủ các lý lẽ. Về công việc, Nhất Mai khẳng định: "Không phải lúc nào Duy cũng có cơ hội để có công việc tốt, đúng chuyên môn và có tương lai như vậy". Nhất Mai cũng cho rằng giữa cô và Duy không chỉ đơn giản là tình yêu mà hai người có sự hòa hợp, có thể chia sẻ với nhau mọi thứ, về cuộc sống, công việc.

Chú thích ảnh
Duy không thể dứt khoát với Nhất Mai

Ngay cả khi Duy thẳng thắn mình "không thể phụ bạc Thùy, Thùy là cô gái tốt", nhưng Nhất Mai vẫn không bỏ cuộc: "Trong tình yêu không có tốt hay xấu mà quan trọng là có sự rung động hay không có sự rung động. Duy nên nhớ, sự phản bội lớn nhất không phải chuyện Duy từ bỏ hay không mà là chuyện Duy quyết về với cô ấy nhưng trong lòng Duy vẫn có Mai".

Duy tỏ ra kiên định: "Nếu không có Mai Duy vẫn sẽ yêu và đối xử tốt với Thùy, chỉ cần từ bây giờ, Mai không xuất hiện trước mặt Duy nữa, Duy sẽ quên được Mai. Coi như Duy nợ Mai nhưng Duy không thể phụ bạc Thùy được. Thùy là cô gái yếu đuối, Thùy không có gì cả và chấp nhận làm tất cả vì Duy".

Chú thích ảnh
Thùy và An đã nghe hết cuộc trò chuyện của Duy và sếp nữ

Duy và Nhất Mai không biết rằng An (Lưu Đê Ly) và Thùy đã theo dõi và nghe cuộc trò chuyện của 2 người. An không thể kiềm chế sự tức giận, cô thay Thùy tiến tới mắng Duy và khẳng định Thùy không cần sự thương hại.

Trong clip giới thiệu tập 27 phim Chạy trốn thanh xuân, Duy bị các bạn trong xóm trọ "đánh hội đồng" vì đã đối xử tệ với Thùy. Xuân và Đạt cho rằng, dù họ là bạn của nhau nhưng cũng không ủng hộ Duy được. 

"Bọn tao là bạn nhưng mà không đồng tình đâu, đúng là em ấy giỏi thật, giàu thật, xinh thật nhưng càng nhiều thứ thật như thế càng chứng tỏ em ấy không cùng thế giới với mình thôi. Mày càng sa chân vào càng không rút ra được đâu" - Xuân khuyên nhủ bạn.

Chú thích ảnh
Xuân và Đạt khuyên nhủ bạn nên dứt khoát với Nhất Mai

Ở một phân cảnh khác, Xuân và Đạt không chỉ mắng mà còn lao vào đánh Duy. Không phủ nhận như mọi khi, Duy hét lên trước mặt các bạn: "Tao cũng không muốn thế, nhưng tao không biết tại sao tao lại làm như thế. Cô ấy quá hoàn hảo, quá hấp dẫn, cô ấy như thế giới khác đối với tao khiến tao tò mò và khiến tao phải tìm hiểu...".

Chú thích ảnh
Cả hai còn lao vào đánh Duy...

Xuân thẳng thắn: "Loại khốn như mày nên đi chết đi", Đạt (Lâm Đức Anh) khuyên Duy "nên dứt khoát với Nhất Mai", Vy (Thạch Thu Huyền) luôn coi Duy là anh trai nhưng lần này cũng mắng Duy là "thằng đểu".

Chú thích ảnh
Phi khuyên Duy hãy dứt khoát và chia tay Thùy

Trong khi Phi (Huỳnh Anh) lại có lời khuyên hoàn toàn trái ngược: "Hãy dứt khoát với Thùy đi, chia tay đi". "Mày nói mày cố rồi nhưng không kiềm chế được cảm xúc đúng không... Chia tay Thùy đi. Nó là đứa xứng đáng có được tình cảm trọn vẹn và hạnh phúc" - Phi nói.

Duy sẽ quyết định như thế nào? Duy sẽ đến với Nhất Mai để có cơ hội tốt, công việc tốt? Duy còn có cơ hội cùng Thùy làm lại từ đầu?

Xem tập 27 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối nay (4/3) trên kênh VTV3.

Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 27 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC