(Thethaovanhoa.vn)- Chiều ngày 27/2, Công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á – SaladStop! đã ra mắt cửa hàng đầu tiên tại mPlaza, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch, Công ty cổ phần tư nhân Philippines MFT Group đang đầu tư 3 triệu USD để mở rộng thương hiệu nhà hàng Salad Stop và La Lola Churreria ra nước ngoài, trong đó có thị trường Việt Nam.

Mỹ: New York 'hồi sinh' chương trình chăm sóc sức khỏe 'Obamacare'

Mỹ: New York 'hồi sinh' chương trình chăm sóc sức khỏe 'Obamacare'

Thị trưởng thành phố New York của Mỹ, ông Bill de Blasio thông báo chính quyền thành phố đã quyết định chi 100 triệu USD cho một chương trình mới về chăm sóc sức khỏe có tên gọi NYC Care.

Cụ thể, công ty này sẽ tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp với khoảng 10 đến 15 chi nhánh ban đầu của Salad Stop! và các thương hiệu nhà hàng La Lola Churreria. Hoạt động này, nhằm khởi động mục tiêu mở mới hơn 40 cửa hàng Salad Stop! tại các thị trường tiềm năng như Việt Nam, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (thứ hai từ trái sang) dự sự kiện

Ông Adrien Desbaillets, Giám Đốc Điều Hành SaladStop! cho biết, ra mắt cửa hàng SaladStop! đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp này. SaladStop! cung cấp loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể sáng tạo salad, wrap hoặc ngũ cốc của riêng mình từ hơn 60 thành phần và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn các loại salad và wrap đặc trưng.

Mặt khác, SaladStop! cũng phục vụ các hương vị đặc sắc của Việt Nam mà chắc chắn cả người dân địa phương lẫn cộng đồng quốc tế. Hiện nay, xu hướng sử dụng thực phẩm lành mạnh đang được ưu tiên do mang đến một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người./.

Mỹ Phương