(Thethaovanhoa.vn) - Những Người đẹp Kinh Bắc 2019 hiện đại không ngần ngại khoe vẻ đẹp cá tính, nóng bỏng bên cạnh chiếc áo tứ thân truyền thống của vùng quê quan họ.

Người đẹp Kinh Bắc 2019 tham gia khóa tu, học cách 'chơi' quan họ

Người đẹp Kinh Bắc 2019 tham gia khóa tu, học cách 'chơi' quan họ

Các thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019 được học cách "chơi" quan họ, đồng thời tham gia khóa tu ngắn và bài học về công dung ngôn hạnh.

Vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019 đã diễn ra với chuỗi hoạt động bên lề phong phú. Một trong những hoạt động trọng tâm của cuộc thi là các người đẹp được học hát quan họ cổ, hiểu hơn về di sản văn hoá phi vật thể nhân loại. Các người đẹp đã được liền anh, liền chị trong câu lạc bộ quan họ thôn Viêm Xá (làng Diềm) dạy hát.

Ngoài học hát quan họ, cũng trong vòng đồng hành của cuộc thi, trước đó các thí sinh người đẹp Kinh Bắc đã được đến thăm làng tranh Đông Hồ, lăng Kinh Dương Vương - thủy tổ của Việt Nam và tham gia một khóa tu ngắn tại chùa Bút Tháp với sự chia sẻ của Thượng tọa Thích Thanh Sơn - Chánh thư kí Phật giáo tỉnh Bắc Ninh, trụ trì chùa Bút Tháp và nhà sử học Dương Trung Quốc, đến thăm Trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật Thuận Thành Bắc Ninh...

Tối 15/2, các thí sinh bước vào phần thi hùng biện để tìm Đại sứ Du lịch và ngày 16/2, các thí sinh Người đẹp Kinh Bắc vừa có màn trình diễn bikini khoe vẻ đẹp tươi trẻ, tràn đầy sức sống tại bể bơi. 

Chú thích ảnh
Bikini là một phần thi của Người đẹp Kinh Bắc 2019
Chú thích ảnh
Các người đẹp vừa “khoe” số đo 3 vòng nóng bỏng khi trình diễn bikini trước ống kính
Chú thích ảnh
Nhiều thí thí sinh Người đẹp Kinh Bắc 2019 có hình thể khá chuẩn

Chùm ảnh các thí sinh khoe hình thể nóng bỏng với bikini:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Anh Vũ. Ảnh: BTC