(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/2, một người đàn ông đã nổ súng ở khu vực ở vùng ngoại ô thành phố Chicago, làm bị thương nhiều cảnh sát và người dân.

Bắt giữ được nghi phạm trong vụ nổ súng tại bang Louisiana, Mỹ

Bắt giữ được nghi phạm trong vụ nổ súng tại bang Louisiana, Mỹ

Giới chức Mỹ ngày 27/1 xác nhận đã bắt giữ được nghi phạm trong vụ nổ súng khiến 5 người thiệt mạng tại bang Louisiana trước đó một ngày.

Các nhân chứng trả lời truyền thông địa phương cho biết họ đã tìm cách chạy trốn trong các tòa nhà ở gần hiện trường khi một người đàn ông ở khoảng độ tuổi 30 hoặc 40 tuổi tiến vào khu tổ hợp sản xuất để tấn công. Sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát với các thiết bị chống bạo động đã có mặt ở khu vực và bắt giữ đối tượng trên.  

Chú thích ảnh
Các nhân viên khẩn cấp có mặt tại hiện trường vụ nổ súng tại một khu công nghiệp ở Aurora ngày 15/2. (Nguồn: nytimes.com)

Cùng ngày, chính quyền thành phố ra thông báo trên các mạng xã hội cho biết: “Kẻ tấn công đã bị bắt. Tuy nhiên, các lực lượng an ninh vẫn đang phong tỏa khu vực xảy ra vụ tấn công”. Trong khi đó, cảnh sát chưa đưa ra thông báo chính thức mà chỉ đề nghị người dân tránh xa khu vực trên.

Còn theo tờ Daily Herald, có ít nhất 4 cảnh sát và nhiều “thường dân” bị thương trong vụ tấn công. Ngoài ra, báo này cho biết có thông tin về việc 1 người dân đã thiệt mạng.

TTXVN/Anh Hiển