(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi có mặt tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) chiều nay 4/2 tức 30 tháng Chạp, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo CLB Muangthong United trước khi tiến hành kiểm tra y tế vào ngày mai 5/2.

Sau khi đáp chuyến bay tại sân bay Nội Bài từ 12h50 ngày 4/2, thủ môn đội tuyển quốc gia Đặng Văn Lâm cùng người đại diện của mình Andrei Grushin đã đến trụ sở của CLB Muangthong United, gặp gỡ đại diện lãnh đạo đội bóng này gồm Chủ tịch và Giám đốc điều hành của đội bóng.

Văn Lâm cảm ơn và tạm biệt CĐV Hải Phòng

Theo kế hoạch, Văn Lâm sẽ có cuộc kiểm tra y tế tại một bệnh viện ở Bangkok trong ngày mai trước khi ra mắt đội bóng mới và có cuộc gặp gỡ, trao đổi với báo chí tại buổi họp báo, ra mắt do Muangthong United tổ chức một ngày sau đó.

Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam trong hành trình giành Cup vô địch AFF Suzuki Cup 2018 và lọt vào tứ kết ASIAN Cup 2019.

Sau 3 năm thi đấu cho Hải Phòng tại V-League, Văn Lâm đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng đến Muangthong United tại Thai League từ ngày 21/1/2019 và hợp đồng kéo dài đến 31/11/2021.

Tại Muangthong United, Đặng Văn Lâm được hưởng mức lương hơn 10.000 USD/tháng và có chế độ nhà, xe riêng như bất cứ cầu thủ ngoại binh nào khác.

Chia sẻ trước giờ lên đường sang Thái Lan gia nhập đội bóng mới, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết: “Không chỉ riêng tôi, mọi cầu thủ ở Việt Nam đều mong được khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia. Thế nên dù tôi có ở CLB Thái Lan hay nơi nào khác, tôi cũng sẽ cố gắng giữ phong độ, thi đấu thật tốt để nằm trong danh sách của đội tuyển Việt Nam ở những giải đấu tới .Cá nhân tôi, mục tiêu đầu tiên mà tôi phải vượt qua là nhanh chóng hòa nhập với CLB và môi trường mới. Sau đó là cố gắng có tên trong đội hình thi đấu Thai League".

Văn Lâm nhận 'quà đặc biệt' trước ngày lên đường sang Thái Lan

Văn Lâm nhận 'quà đặc biệt' trước ngày lên đường sang Thái Lan

Một ngày trước khi lên đường sang Bangkok (Thái Lan) tiến hành kiểm tra y tế và tham dự buổi họp báo và ra mắt ở đội bóng mới Muangthong United, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có vinh dự lớn là được nhận bằng khen từ Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam.

Đặng Văn Lâm là một người con mang hai dòng máu khi có bố là ông Đặng Văn Sơn người Việt Nam và mẹ là bà Olga Jukova mang quốc tịch Liên bang Nga. Lâm "Tây" sinh ra ở thủ đô Moscow và được đào tạo bóng đá ở lò Spartak Moscow trước chuyển sang Dynamo Moscow.

Lâm Chi