(Thethaovanhoa.vn) - Đại nương tử Thẩm gia Trương thị sinh con, bị tiểu thiếp Trâu thị cấu kết cùng gia đình hãm hại; Minh Lan vì muốn giúp Trương thị, vác bụng bầu cầm kiếm đến đe dọa Trâu gia là những diễn biến đáng mong chờ trong tập 61 Minh Lan truyện.

'Minh Lan truyện' tập 60: Khang di mẫu ép thai phụ Minh Lan nạp thiếp cho chồng

'Minh Lan truyện' tập 60: Khang di mẫu ép thai phụ Minh Lan nạp thiếp cho chồng

Trong tập 60 Minh Lan truyện, Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), mang thai đứa con đầu lòng, một thân một mình xử lý chuyện nhà náo loạn do tiểu Tần thị cấu kết với Khang di mẫu gây ra.

Trong Minh Lan truyện, Trương thị, vốn là con gái duy nhất của Anh quốc công, được gả vào phủ của Thẩm quốc cữu (em trai hoàng hầu) Thẩm Tùng Hưng làm Đại nương tử. Trương thị hiền hậu, sống khiêm nhường, luôn bị tiểu thiếp Trâu thị cậy mình được chồng sủng, chiều chuộng mà ức hiếp Đại nương tử.

Chú thích ảnh

Phải đến sự việc xảy ra trong lễ nhân dịp ghép hai phủ của Cố gia, Trâu thị ỷ mình có tiếng của tỉ tỉ đã khuất (vợ đầu của Thẩm Tùng Hưng, chết vì lấy thân mình cứu hoàng hậu), tự ý đến gây náo loạn. Trương thị nghe được những lời vu oan giáng họa Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), nghĩ nàng đã trèo cao lên Cố gia, lại không biết điều ủng hộ Trâu thị, bất nhân bất nghĩa.

Sau, Minh Lan đến Thẩm phủ giảng hòa, khuyên Trương thị phải biết sống tranh giành một chút, ít nhất để tự bảo vệ mình. Cũng nhờ thế, Trương thị được Thẩm quốc cữu yêu thương và mang thai. Từ ngày đó, Minh Lan và Trương thị thân thiết như tỉ muội ruột thịt.

Chú thích ảnh
Trương thị sinh khó

Trương thị lâm bồn. Nàng mất máu quá nhiều dẫn đến sinh khó. Thái y được gọi đến chữa trị thì bị gia đình tiểu Trâu thị giữ lại, nhốt vào phòng.

Chú thích ảnh
Minh Lan cầm kiếm, đe dọa người nhà Trâu gia

Minh Lan nghe tin, tức giận vác bụng bầu dẫn theo một đám thuộc hạ đến Trâu gia đòi người. Nàng một tay cầm kiếm kề cổ tiểu Trâu thị, một tay chỉ đạo người dưới cứu thái y đưa đến chữa trị cho Trương thị. Anh trai của Trâu thị đuổi theo ngăn chặn, bị Minh Lan đưa một nhát cứa vào cánh tay.

Chú thích ảnh
Anh quốc công đánh trận trở về, nghe tin con gái liền thất thần

Đại nương tử sinh khó, khiến Thẩm Tùng Hưng đứng ngoài cửa, lòng như lửa đốt. Anh quốc công đánh trận trở về, vội vàng đến thăm con gái sinh nở, đứng ngoài nghe Trương thị gào khóc tận hiếu thì thất thần, không nói lên lời.

Chú thích ảnh
Thẩm Tùng Hưng mặt mày tái mét, đứng ngoài chờ Đại nương tử sinh con

Nhưng thực chất, đây là kế của mẹ Trương thị và Minh Lan. Trương thị giả vờ sinh khó, kêu gào thảm thiết, không qua khỏi để đánh một đòn chí mạng cho người nhà họ Thẩm sợ hãi, Thẩm Tùng Hưng sẽ thôi cảnh sủng thiếp hại thê, gia đình Trương thị có cớ trách giận Thẩm gia. Từ đó, gián tiếp gây áp lực xử tiện tì tiểu Trâu thị.

Cũng trong tập 62 Minh Lan truyện, tổ mẫu của Minh Lan - Thịnh lão thái thái bị đầu độc, tính mạng nguy kịch.

Chú thích ảnh

   Khang di mẫu nổi điển khi biết thứ nữ nhà mình Khang Triệu Nhi bị Minh Lan và lão thái thái từ chối không nhận làm thiếp của Cố gia, đã dụ dỗ Vương đại nương tử hãm hại lão thái thái. Minh Lan trở về nhà mẹ, ra tay xử lý kẻ xấu.

Chú thích ảnh
Poster tập 62 "Minh Lan truyện" trên mạng xã hội

  Liệu kế này đã đủ để tiểu Trâu thị phải trả giá? Đón xem tập 62 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 4/2 trên FPT Play.

 

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang