(Thethaovanhoa.vn)- Bạn muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng của chính mình và đồng thời nó cần đáp ứng được yêu cầu gần với nơi bạn đang ở. Liệu điều này có thể làm được hay không? Câu trả lời là “HOÀN TOÀN CÓ”. Và timviec365.vn chính là lựa chọn số 1 cho bạn trong thời điểm này.

Timviec365.vn hướng dẫn bạn cách tìm việc làm tại Thái Bình

Timviec365.vn hướng dẫn bạn cách tìm việc làm tại Thái Bình

Các công việc đang tuyển dụng Thái Bình thường xuyên được cập nhật trên trang Timviec365.vn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chú thích ảnh

Giới thiệu đôi nét về trang tuyển dụng timviec365.vn

Trong thị trường việc làm, có đầy đủ các địa chỉ "ẩn" dưới các tên như chất lượng, trang web tuyển dụng có uy tín, ... kèm theo những lời quảng cáo đường mật, hấp dẫn, lôi kéo người tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng được tốt như những gì họ nói, có không ít những trường hợp tiền mất, tật mang do rơi vào bẫy của các trang tuyển dụng lừa đảo.

Để giúp cho người tìm việc có thể lấy lại lòng tin vào kênh tuyển dụng trực tuyến và với mong muốn vì một cộng đồng ai cũng có việc làm nên timviec365.vn đã chính thức tra đời.

Không chỉ đem lại cho người tìm việc những công việc tốt và phù hợp nhất, timviec365.vn cũng là một trong địa chỉ giúp cho nhà tuyển dụng rất mau tìm được ứng viên phù hợp.

Rất nhiều các tính năng tìm việc, tìm kiếm ứng viên đã được triển khai như vieclam24h với những ưu điểm vượt trội mà hiếm có kênh, địa chỉ tuyển dụng nào trên thị trường có thể đem lại.

Vậy những tính năng đó là gì? Mời bạn tiếp tục theo dõi tiếp nội dung bài viết bên dưới đây.

Tại sao nên tìm việc làm tại timviec365.vn?

Timviec365.vn là trang tuyển dụng đáng tin cậy và chất lượng cho tất cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Mặc dù tuổi đời ngắn song sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng của kênh tuyển dụng lại được người người, nhà nhà thừa nhận. Nếu bạn là người tích cực vào các diễn đàn hay trang mạng xã hội về việc làm thì sẽ rất dễ bắt gặp những bình luận tích cực về trang web. Trên trang tuyển dụng, bạn có thể tìm kiếm tất cả các loại công việc, ngành nghề, lĩnh vực, vị trí việc làm thích hợp nhất với mình.

Chú thích ảnh

Trang web này không chỉ giúp ứng viên tìm được việc làm phù hợp mà còn giúp nhà tuyển dụng trong công cuộc tìm kiếm ứng viên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Với những thành tựu kênh tuyển dụng đạt được từ khi thành lập tới nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt chọn niềm tiềm của chính mình.

Những tính năng tìm kiếm việc làm hấp dẫn chỉ có tại timviec365.vn

Tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây, tìm ứng viên quanh đây

Khi bạn truy cập trang web không chỉ được trải nghiệm tính năng tìm kiếm việc làm cơ bản thông thường, bạn còn nhận thêm ưu đãi trải nghiệm tính năng “Tìm kiếm nâng cao”, “Tìm kiếm quanh đây”

- Tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây

Đây là một tính năng cực kỳ mới không có địa chỉ trang web tuyển dụng trên thị trường cung cấp. Tính năng sẽ cho phép ứng viên mau chóng tìm được công việc phù hợp nhất với chính mình ở gần khu vực đang sinh sống nhất

Cách sử dụng tính năng này tương đối đơn giản:

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web: Tìm kiếm quanh đây >> Việc làm quanh đây

Tại giao diện "Việc làm quanh đây", bạn chỉ cần nhập tất cả các thông tin bắt buộc. Sau đó bấm vào tìm kiếm để cho ra kết quả gần sát yêu cầu bạn nhất.

Chú thích ảnh

- Tính năng tìm kiếm ứng viên quanh đây

Tính năng này cho phép các nhà tuyển dụng có thể tìm được ứng viên phù hợp gần với công ty, doanh nghiệp của mình nhất. Tương tự như mục “Tìm kiếm việc làm quanh đây” bạn cũng cần phải nhập đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc để cho ra kết quả gần sát nhất.

Tính năng tạo CV xin việc của timviec365.vn

+ Timviec365.vn cung cấp cho người tìm việc với hơn 100 mẫu CV, bao gồm tất cả các ngành nghề có trong đời sống.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy một thiết kế CV ứng ý nhất để gửi tới các nhà tuyển dụng. Ngoài cung cấp các mẫu CV miễn phí bạn còn được tham khảo thêm cách viết nội dung CV sao cho hấp dẫn nhất. Tại mỗi mẫu CV đều sẽ được hướng dẫn viết nội dung trên đó hiệu quả và chi tiết nhất. Do đó kể cả bạn là người chưa từng làm CV lần nào thì cũng có thể hạ gục được nhà tuyển dụng hoàn toàn ngay trong lần đầu.

Chú thích ảnh

+ Tạo CV online miễn phí:

Tính năng này cũng được khá nhiều người đánh giá cao khi ghé thăm địa chỉ timviec365.vn. Theo đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình, tăng thêm cơ hội lọt qua vòng hồ sơ một cách dễ dàng.

Tạo cv online miễn phí trên timviec365.vn tại đây: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Chú thích ảnh

Ngoài những tính năng nổi bật trên, timviec365.vn còn cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích khác như so sánh lương, tra cứu lương,…Nếu có thời gian thì bạn nên tham khảo thêm những tính năng này. Và chắc chắn nó sẽ giúp quá trình tìm việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Quá trình tìm kiếm việc làm và tuyển dụng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế tại Timviec365.vn. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm của chính mình ngay từ hôm nay. Chúc bạn đọc có thể nhận được nhiều kinh nghiệm hay từ bài viết này.

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về tìm việc làm và cv xin việc online của Timviec365.vn xin liên hệ:

Công ty cổ phần thanh toán hưng hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 096 3695689 - 1900633682

CEO: Ông Trương Văn Trắc

Facebook: https://www.facebook.com/truongvantrac1404

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động: 0972319116

Email: phamtinh.timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

PTTT