(Thethaovanhoa.vn) - Có những người cả một đời loay hoay kiếm tìm hạnh phúc. Có những người dành cả tuổi thanh xuân bôn ba tìm hạnh phúc, thế nhưng, lại có đôi khi, hạnh phúc đến thật bất ngờ, giản dị, yêu thương....

Thiếp chúc mừng năm mới 2019 và mừng Xuân Kỷ Hợi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Thiếp chúc mừng năm mới 2019 và mừng Xuân Kỷ Hợi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Nhân dịp năm mới 2019 và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếp chúc mừng tới toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ trên mọi miền Tổ quốc và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Hạnh phúc, hóa ra không phải kiếm tìm ở đâu xa, mà lại chính là những cảm xúc thật gần gũi, bình dị ngay trong cuộc sống của chúng ta.

Hãy cùng cảm nhận về Hạnh phúc trọn vẹn qua những câu chuyện kể, những tâm niệm chân thành của các vị khách mời đặc biệt thuộc nhiều lĩnh vực trong xã hội, những người gieo mầm hạnh phúc cho cuộc đời.

Hạnh phúc trọn vẹn - một bản tạp chí truyền hình đặc biệt với nội dung đậm chất nhân văn, giàu cảm xúc, cách thể hiện độc đáo, kỹ thuật sân khấu, truyền hình đặc sắc, hiện đại.

Hạnh phúc trọn vẹn - Chương trình đặc biệt chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019 sẽ được phát sóng 22h30 ngày 4/2/2019 tức ngày 30 Tết trên Truyền hình Thông tấn - TTXVN. 

T.N