(Thethaovanhoa.vn) - Nếu không có sự nhanh trí của cô vợ Stacey, trung vệ đôi trưởng Sean Morrison của CLB Cardiff City chắc chắn đã nguy hiểm tới tính mạng.

M.U: Vì sao Solskjaer tin tưởng Rashford hơn Lukaku?

M.U: Vì sao Solskjaer tin tưởng Rashford hơn Lukaku?

Marcus Rashford đang thăng hoa dưới triều đại của Ole Solskjaer, trong Romelu Lukaku gần như mất vị trí chính thức trong đội hình “Quỷ đỏ” và trở thành phương án dự bị cho tiền đạo người Anh.

Thứ Ba tuần trước, Morrison bị một cơn đau bụng quằn quại ở nhà riêng. Stacey thấy tình hình của chồng không ổn nên quyết định gọi cho bác sĩ của CLB. Tuy nhiên, thủ quân của Cardiff City nhất quyết không cho vợ gọi. Anh chủ quan cho rằng đó chỉ là một cơn đau bụng thông thường.

Nhưng Stacey không nghĩ vậy. Nàng WAGs này nhận thấy những dấu hiệu bất thường trong cơn đau của chồng. Mặc Morrison ngăn cản, Stacey quyết định gọi bác sĩ CLB Len Nokes. Thông qua điện thoại, Stacey miêu tả những triệu chứng của chồng. Bác sĩ Len Nokes nhận thấy tình hình không ổn, lập tức tới nhà riêng của Morrison. Sau khi khám sơ qua, ông Len Nokes quyết định gọi cấp cứu đưa Morrison tới ngay bệnh viện.

thủ từng chơi 22 trận tại Premier League được xác định vỡ ruột thừa. Morrison được phẫu thuật cấp tốc sau đó. Theo các bác sĩ, chỉ cần Morrison tới bệnh viện chậm 45 phút là không thể cứu vãn do độc tố tiết ra từ ruột thừa sẽ xâm lấn phần còn lại của cơ thể. Nếu Stacey cũng chủ quan như chồng và không nhanh trí gọi cho bác sĩ CLB, bi kịch đã có thể ập đến với thủ quân của Cardiff City.

Hiện Morrison đã được xuất viện trở về nhà. Cầu thủ 28 tuổi này dự kiến phải mất 6 tuần để trở lại sân cỏ sau khi đã cắt bỏ nội tạng. Trước báo giới, HLV Neil Warnock xác nhận thông tin: “Cậu ấy đã ổn hơn rồi. Cậu ấy thực sự là chàng trai may mắn. Nếu vợ cậu ấy không nhanh trí và quyết đoán gọi cho bác sĩ CLB để giải thích các triệu chứng, nguy hiểm chắc chắn đã ập đến”.

K.Đ