(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập trước Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp hao công phí sức "giăng bẫy" để cưới Minh Lan về làm vợ. Chàng thẳng thắn thừa nhận người mình nhắm đến ngay từ đầu là Minh Lan, không phải Thịnh ngũ cô nương Như Lan.

Lịch chiếu tập 40 phim ‘Minh Lan truyện’

Lịch chiếu tập 40 phim ‘Minh Lan truyện’

Bom tấn được mong đợi nhất dịp cuối năm Minh Lan truyện (do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng chính) đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, đứng trong top đầu bảng xếp hạng rating. Dưới đây thông tin đầy đủ về lịch chiếu bộ phim này.

Trong Minh Lan truyện, hai cô nương Thịnh gia - Như Lan và Minh Lan đã đến tuổi cập kê. Nếu như Như Lan đã có người trong mộng - Văn Viêm Kính, cử nhân nhà nghèo nhưng có chí tiến thủ thì Minh Lan được tổ mẫu sắp xếp một gia đình an ổn, không sợ bị bắt nạt - công tử Hạ gia Hạ Hoằng Văn.

Chú thích ảnh

Nhưng hôn sự của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) sắp thành thì bị phả hỏng. Biểu mẫu Tào Cẩm Tú thân phận hèn kém, lại từng bị đi đày trở về, xin Hạ Hoằng Văn nạp mình làm thiếp. Hoằng Văn yêu thương Minh Lan nhưng dễ mềm lòng, không nỡ từ chối cô nương Tào gia - vốn thân thiết với mẫu thân đang nằm bệnh của chàng.

Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) dẹp loạn trở về. hỏi cưới đích nữ của Thịnh gia. Như Lan đã có ý trung nhân nhưng không thể phản bội Thịnh gia, đã có ý chấp thuận. Nàng hẹn gặp Viêm Kính, nói lời từ biệt thì bị Nhị ca Trường Bách và Cố Đình Diệp bắt gặp.

Minh Lan thay Như Lan gả vào Hầu phủ Cố gia. Nhưng nàng không biết rằng tất cả việc cản trở trên đều do một tay Đình Diệp sắp xếp với mục đích: cưới Minh Lan làm vợ!

Đón xem những tập tiếp theo của Minh Lan truyện, được cập nhật lúc 0h hàng ngày trên FPT Play.

Minh Lan truyện là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Cô là con thứ sáu trong phủ họ Thịnh, nhưng lại là con thứ của vợ lẽ. Cô mất mẹ khi mới 5 tuổi, cha ruột không thương, mẹ cả không thích, chị em so bì ganh đua, Minh Lan từ nhỏ nhưng phải nhẫn nhục để trưởng thành. Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan - Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.

Ngoài ra, khán giả còn được chứng kiến mối quan hệ của các tiểu thư cậu chủ trong phủ họ Thịnh, mà mỗi nhân vật đều có nét tính cách rất riêng biệt. Chị cả Hoa Lan phóng khoáng, anh hai Trường Bách nghiêm nghị, anh ba Trường Phong tuấn tú phong lưu, chị tư Mặc Lan khôn khéo thích tranh giành, chị năm thẳng thắn, Minh Lan thông minh, nhu cương vừa đủ, em út Trường Đống ngoan ngoãn đáng yêu hay bà nội nhân từ, cha ruột Thịnh Hoành gia trưởng, thích danh tiếng, mẹ cả bộc trực xốc nổi, dì Lâm toan tính... tạo nên thế giới nhân vật đa sắc màu. Bên cạnh đó là mối tình tay ba giữa Tề Hành - Minh Lan - Cố Đình Diệp có cả máu và nước mắt.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang