(Thethaovanhoa.vn) - Gabriel Jesus lao vào cột khung thành Wolvehampton và bị đau trong khi Sergio Aguero tỏ ra rất... vui khi ngồi trên ghế dự bị. Chân sút Argentina bị chỉ trích tơi bời.

VIDEO Man City 3-0 Wolves: Ngày của Gabriel Jesus

VIDEO Man City 3-0 Wolves: Ngày của Gabriel Jesus

Cú đúp của Gabriel Jesus cùng pha phản lưới của Coady giúp chủ nhà Man City đánh bại Wolveshampton 3-0 trong trận đấu muộn nhất vòng 22 Premier League. Với chiến thắng này City vẫn xếp thứ 2 trên BXH với 4 điểm ít hơn Liverpool.

Trong trận đấu giữa Man City và Wolvehampton, tiền đạo Gabriel Jesus trong nỗ lực chạm bóng sau quả căng ngang của đồng đội đã húc vào cột khung thành và bị đau, cần đến sự chăm sóc của chuyên gia y tế.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đúng lúc đó, ống kính máy quay bắt được cảnh Sergio Aguero tỏ ra rất vui vẻ trên ghế dự bị, cứ như thể anh mừng vì chuyện Jesus chấn thương. Trận này Pep Guardiola để Jesus đá chính còn Aguero sau chỉ được vào sân trong 15 phút cuối để thay cho chính Gabriel Jesus.

Đúng lúc tiền đạo số 1 của Man City đá dự bị thì Jesus lại chơi tốt và góp cú đúp vào chiến thắng 3-0 của Man City. Hành động thờ ơ, thậm chí còn tỏ ra phấn khích của Aguero khi Jesus đang nằm ngoài sân bị đau khiến anh phải nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

“Đồng đội bị đau mà Aguero lại vui. Đó là bằng chứng cho thấy nội bộ Man City chia rẽ”, tài khoản Andrew Gilles bình luận. “Không thể tin được. Aguero mừng vì Gabriel Jesus bị đau? Đó không phải hình ảnh của một đội bóng đang cạnh tranh chức vô địch”, tài khoản David Platt viết.

“Aguero thật thiếu đẳng cấp. Chả nhẽ vì không được đá chính mà anh ta lại tỏ ra như thế với Gabriel Jesus?”, tài khoản Frank Lupont chỉ trích chân sút Argentina. “Aguero cười gì thế nhỉ? Lẽ nào anh ta cầu cho Gabriel Jesus không thể thi đấu được nữa để anh ta vào sân?”, tài khoản Bryan Moss đặt nghi vấn.

HT
Tổng hợp