(Thethaovanhoa.vn) - Trước ngày khởi chiếu trên Iqiyi, đoàn phim Hạo Lan truyện đã hé lộ thêm những phân cảnh tình cảm giằng xé giữa bộ ba nhân vật chính: Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) - Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) - Dị Nhân (Mao Tử Tuấn).

'Hạo Lan truyện' ấn định ngày lên sóng sau 2 tháng hoãn chiếu

'Hạo Lan truyện' ấn định ngày lên sóng sau 2 tháng hoãn chiếu

Những khán giả từng thất vọng vì Hạo Lan truyện hoãn chiếu "ngay trước giờ G" đang cầu mong để lịch lên sóng lần này sẽ không có thêm "biến" nào nữa.

Sau hai tháng hoãn chiếu, các fan phim cổ trang Trung Quốc có thể thưởng thức Hạo Lan truyện từ 19/1 tới trên trang mạng Iqiyi. Đây không chỉ là dự án cổ trang được trông đợi hàng đầu năm 2019, mà còn là cơ hội để bộ đôi Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn tiếp tục chinh phục khán giả sau khi gây ấn tượng trong bom tấn chiếu mạng Diên Hy Công Lược năm 2018.

Hạo Lan truyện, xoay quanh hành trình của nữ chính Hạo Lan (lấy cảm hứng từ hình tượng Triệu Cơ trong lịch sử) từ một cô nương thân bại danh liệt sau biến cố gia đình trở thành phu nhân của Doanh Dị nhân và sau này phò tá con mình, Doanh Chính, lên ngôi Tần vương.

Đoạn trailer phim mới được tung ra giúp khán giả hình dung rõ hơn về mối quan hệ giữa Hạo Lan, Lã Bất Vi và Doanh Dị Nhân. Ban đầu, hắn mua Hạo Lan vì dung mạo xinh đẹp. Sau khi dâng nàng cho Doanh Dị Nhân với mục đích dùng mỹ nhân làm bệ đỡ cho tham vọng chính trị, Lã Bất Vi nhận ra mình đã dành tình cảm cho người đẹp từ bao giờ.

Clip giới thiệu phim Hạo Lan truyện:

Bộ phim là dự án tiếp theo do Vu Chính giám chế và sản xuất, đồng thời đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên từ ê-kip Diên Hy Công Lược như Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Hồng Nghiêu, Khương Tử Tân...

Duy An
Tổng hợp