(Thethaovanhoa.vn) – Bàn thắng thứ hai của Việt Nam vào lưới Iraq được tạo nên từ 4 đường chuyền và 2 cú dứt điểm. Người kết thúc là Công Phượng - cầu thủ đã chơi rất hay trong trận ra quân tại Asian Cup 2019.

VTV6. VTV5. Trực tiếp bóng đá. Việt Nam vs Iraq. VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Xem VTV6

VTV6. VTV5. Trực tiếp bóng đá. Lịch thi đấu Asian Cup 2019. VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Xem VTV6

VTV6. VTV5. Trực tiếp bóng đá. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Xem trực tiếp Asian Cup tại đây:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Lịch thi đấu và trực tiếp Asian Cup hôm nay:

18h00 ngày 9/1: Nhật Bản vs Turkmenistan

20h30 ngày 9/1: Uzbekistan vs Oman

23h00 ngày 9/1: Qatar vs Lebanon

 

Xem lại bàn thắng được tạo nên từ 4 đường chuyền và 2 pha dứt điểm của Việt Nam

Đầu tiên là một cầu thủ đánh đầu chuyền bóng cho Công Phượng (1). Công Phượng nhả bóng lại cho Hồng Duy (2), Hồng Duy chuyền cho Quang Hải (3), tiền đạo số 19 tiếp tục chuyền cho Trọng Hoàng (4) để cầu thủ này đột phá trung lộ rồi dứt điểm lần đầu tiên buộc thủ thành Iraq phải đổ người cứu thua. Nhiệm vụ của Công Phượng sau đó là băng vào sút bồi và anh đã không bỏ lỡ cơ hội mang về bàn thắng thứ hai cho đội tuyển Việt Nam.

Dù đã dẫn trước hai lần nhưng Việt Nam đều để đối thủ gỡ hòa. Đến cuối trận, thầy trò HLV Park Hang Seo còn phải nhận bàn thua thứ 3 sau cú đá phạt đẳng cấp của Ali Adnan. 

Chung cuộc, Việt Nam để Iraq lội ngược dòng với tỷ số 2-3 ở trận ra quân. Lúc này, Iran và Iraq đều có cùng 3 điểm nhưng Iran đang xếp trên do hơn hiệu số.

Trung Phạm
Tổng hợp