(Thethaovanhoa.vn) - Một số người hâm mộ muốn Dispatch đóng cửa vì quá soi mói đời tư của các thần tượng sau vụ "khui" chuyện hẹn hò của Jennie (Blackpink) và Kai (EXO).

Fan dọa công ty quản lý nếu có ý định cản Jennie và Kai hẹn hò

Fan dọa công ty quản lý nếu có ý định cản Jennie và Kai hẹn hò

Vài giờ sau khi SM Entertainment xác nhận Kai và Jennie hẹn hò với một tuyên bố ngắn gọn, Twitter nhanh chóng "ngập lụt" với các bình luận về cặp đôi thần tượng mới nhất.

Như đã thành thông lệ, cứ vào ngày đầu năm 1/1, trang tin Dispatch lại "lì xì" cho độc giả một tin tức hẹn hò gây sốc về người nổi tiếng hàng đầu.

Năm nay, nạn nhân là Jennie của BlackpinkKai của EXO. Các tin tức đi kèm với hình ảnh về buổi hẹn hò bí mật giữa họ.

Vài giờ sau, SM Entertainment tuyên bố KaiJennie "có tình cảm với nhau". YG Entertainment vẫn im lặng nhưng tuyên bố chính thức từ công ty quản lý của Kai là đủ để người hâm mộ xác nhận họ thực sự là một cặp.

Cư dân mạng và người hâm mộ đưa ra những luồng phản ứng trái chiều, một số thể hiện sự ủng hộ dành cho các ngôi sao trẻ, trong khi một số quay ra chỉ trích.

Ngoài ra còn có một nhóm người hâm mộ đang nhắm mục tiêu kiến nghị lên Nhà Xanh. Những người hâm mộ này cho rằng Dispatch đã vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của những người nổi tiếng và đang yêu cầu đóng cửa phương tiện truyền thông này.

Chú thích ảnh
Kai và Jennie

Những dòng kiến nghị gửi chính phủ với tiêu đề "Làm ơn hãy đóng cửa Dispatch vì vi phạm quyền riêng tư của người nổi tiếng", "Yêu cầu đóng cửa Dispatch" hay "Dispatch xâm phạm quyền riêng tư", và nhiều hơn nữa đã được đăng trên trang web chính thức của Nhà Xanh và thu hút sự chú ý của công luận.

Khởi động với số nhân viên ít ỏi chỉ vỏn vẹn 9 người, trong đó có 5 nhà báo, Dispatch hiện đã vươn lên thành trang săn tin nhanh nhạy hàng đầu Hàn Quốc.

Họ từng công khai nhiều bê bối chính trị và giải trí, như bằng chứng cho thấy công ty giải trí YG Entertainment có liên quan tới bê bối của cựu Tổng thống Park Geun Hye hay việc G-Dragon được nhận biệt đãi trong quân đội...

Tuy nhiên, Dispatch nổi tiếng khắp châu Á nhờ chiêu bài công khai các cặp sao hẹn hò vào đúng ngày 1/1. Truyền thống này được bắt đầu từ năm 2008.

Duy An
Theo Allkpop