(Thethaovanhoa.vn) - Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang tiếp tục "cặp đôi" với Thúy Ngân cùng dẫn dắt gameshow mới Ô hay gì thế này.

Xem 'Thách thức danh hài' tập 11: Xuất hiện thí sinh có tên Trường Giang khiến Trấn Thành thích thú

Xem 'Thách thức danh hài' tập 11: Xuất hiện thí sinh có tên Trường Giang khiến Trấn Thành thích thú

Trong tập 11 Thách thức danh hài bất ngờ xuất hiện thí sinh tên là Trường Giang khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.


Trong năm qua, Thúy Ngân là một nhan sắc mới của showbiz Việt. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình qua vai diễn đanh đá từ bộ phim đình đám Gạo nếp gạo tẻ.

Chia sẻ với báo giới khi cùng Trường Giang dẫn Ô hay gì thế nàyThúy Ngân cho biết: “Hy vọng khán giả sẽ quên Hân và chấp nhận con người hiền lành, ngô nghê của em”.

Chú thích ảnh
Trường Giang - Thúy Ngân

Ô hay gì thế này với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ: Chi Pu, Quỳnh Anh Shin, Jun Vũ, Mâu Thủy, Lâm Khánh Chi, Lê Giang, Lê Lộc, Huỳnh Lập, Gil Lê, Quốc Thiên, Thanh Duy, Will, S.T, Nam Thư, Hải Triều, Ái Phương, Hồ Quang Hiếu, Hữu Tín, Thiên Vương, Lê Dương Bảo Lâm, Elly Trần, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Minh Dự, Lê Nhân…Trong mỗi tập, 2 hai “cố vấn” Hari Won và Đại Nghĩa - những người đứng đầu 2 đội chơi sẽ dẫn dắt và cùng các nghệ sĩ khác đi tìm lời giải cho những hiện tượng khó hiểu trong đời sống hằng ngày.

Chú thích ảnh
Cặp MC và 2 đội trưởng

Không những thế, họ sẽ cùng với các nghệ sĩ lấy chính bản thân mình làm “chuột bạch” cho các thí nghiệm thót tim pha hài hước. Các đề bài của Ô hay gì thế này được miêu tả sống động bởi Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Petey Nguyễn. Trong mỗi tập, 6 nghệ sĩ khách mời sẽ được chia làm 2 đội để đối đầu cùng nhau trên hành trình tìm kiếm sự thật.

Chương trình chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (5/1) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh: NSX