(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juergen Klopp đã chơi tâm lý chiến với Pep Guardiola khi cảnh báo Man City và Tottenham rằng Liverpool sẽ còn tuyệt vời hơn khi mùa giải đi về giai đoạn sau.

Liverpool: Mo Salah ăn vạ là ‘nghệ thuật bóng tối’ trong bóng đá

Liverpool: Mo Salah ăn vạ là ‘nghệ thuật bóng tối’ trong bóng đá

Mohamed Salah đã tránh được án phạt cấm thi đấu vì không ăn vạ, nhưng cây viết Dave Kitson của The Sun cho rằng ‘nghệ thuật bóng tối’ sẽ luôn là một phần của bóng đá.

Hiện tại, Liverpool đang hơn đội nhì bảng Tottenham 6 điểm và hơn ĐKVĐ Man City 7 điểm. HLV Pep Guardiola đã cố gắng gây áp lực lên The Kop khi nói rằng sẽ rất khó để dẫn đầu cuộc đua vô địch vào đầu năm mới.

Sắp tới, Liverpool sẽ có hai thử thách là trận đấu với Arsenal và với chính Man City ở vòng 20 và 21 Premier League. Đội chủ sân Anfield có thể giáng một đòn mạnh vào đối thủ nếu giành chiến thắng ở cả hai trận này.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV Juergen Klopp cho rằng Liverpool chưa phát huy hết tiềm năng ở mùa giải này.

“Liverpool đã trải qua phần lớn mùa giải một cách tuyệt vời nhưng có một trận đấu mà trong đó tôi đã nghĩ: ‘Không phải chúng ta có thể chơi tốt hơn sao’? Không. Chúng tôi chưa thể hiện hết mình”, Klopp chia sẻ.

“Chúng tôi phải cải thiện khá nhiều thứ. Còn rất nhiều tiềm năng đến từ các cầu thủ”.

Chú thích ảnh
Klopp cảnh báo Liverpool sẽ còn mạnh hơn trong tương lai

Khi được hỏi về việc Pep Guardiola đã cố gắng gây áp lực lên Liverpool sau khi Man City để thua Leicester 1-2, Klopp trả lời tiếp: “Không phải nói về tôi đâu. Chúng tôi không cảm thấy mình là những người dẫn đầu. Chẳng có gì khác biệt ở đây cả”.

“Sự khác biệt đến khi bạn có 5 trận đấu và chỉ giành được 6, 7 điểm hoặc thậm chí không điểm. Còn hiện tại, những gì đang xảy ra vẫn là bình thường. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói”.

“Nếu chúng tôi thua một trận đấu, mọi người sẽ ngay lập tức chỉ tay về phía này và đó không phải một tình huống hay. Chúng tôi không phải thợ săn. Chúng tôi chỉ là một đội bóng muốn chơi mùa giải tốt nhất của mình”.

“Chúng tôi muốn đủ điều kiện để dự Champions League và chúng tôi đã tạo ra một cơ sở cho điều đó”.

Trung Phạm
Tổng hợp