(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 11 Thách thức danh hài bất ngờ xuất hiện thí sinh tên là Trường Giang khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Tập 10 'Thách thức danh hài': FC Ngô Kiến Huy được Trấn Thành khen nức nở, 'hốt' giải 20 triệu đồng

Tập 10 'Thách thức danh hài': FC Ngô Kiến Huy được Trấn Thành khen nức nở, 'hốt' giải 20 triệu đồng

FC Ngô Kiến Huy bất ngờ “đổ bộ” trong tập 10 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (19/12) trên kênh HTV7 và “hốt” giải 20 triệu đồng.

Đó là cặp đôi Xuân Nghĩa - Trường Giang. Ngoài cái tên đặc biệt, cặp thí sinh còn gây ấn tượng mạnh với hai giám khảo khi diện vest vô cùng bảnh bao, "sạch sẽ".

Chú thích ảnh
Cặp đôi Xuân Nghĩa - Trường Giang

Khi nghe được điều này, Trấn Thành tỏ ra kỳ vọng: "Ráng nha cưng, lấy cái tên trọng trách nặng lắm, tên Trường Giang mà diễn không ra nét Trường Giang cũng mệt". Chủ nhân tiếp theo của giải thưởng trăm triệu liệu có phải là cặp đôi này?

Trailer tập 11 "Thách thức danh hài"

Mở màn đêm thi là tiết mục của thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo, 22 tuổi, hiện làm công việc bán sim điện thoại dạo. Trong phần thi của mình, Thu Thảo đã nhờ Trường Giang lên trợ diễn và mắng nam danh hài xối xả: "Anh không xứng đáng!", "Anh không xứng đáng là chồng của tôi!" và tiếp tục "Anh mới lấy vợ đúng không? Anh nhớ kỹ cái cảnh này nghe! Rồi anh sẽ gặp cái cảnh này thôi anh Giang à!" khiến Trấn Thành không nhịn được cười còn danh hài xứ Quảng thì "tái mặt" than trời...

Thu Thảo sẽ tung chiêu gì để giành giải thưởng 10 triệu đồng ở vòng tiếp theo?

Chú thích ảnh
Thu Thảo

Ngoài ra, trong đêm thi còn có sự tham gia của thí sinh Trung Quân, 18 tuổi hiện đang học lớp 12, đôi bạn Thanh Trọng - Hồng Nhung đi vì muốn kiếm kinh phí để học sân khấu kịch; Xuân Uy và Dung - hai sinh viên đến từ trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM và Đại học Ngoại thương tham gia với phần trợ diễn của một người bạn người nước ngoài hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ.

Khép lại tập 11 Thách thức danh hài tối nay là phần thi của nhóm Kẹo kéo tình thương, trưởng nhóm là Trọng Tình. Nhóm có đến 8 thành viên cùng lên sân khấu khiến Trấn Thành phải ngạc nhiên thốt lên "Họp lớp hả mấy anh chị". Sở dĩ nhóm có tên là Kẹo kéo tình thương vì các thành viên đều mưu sinh bằng nghề bán kẹo kéo và cùng hoạt động để gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. 

Chú thích ảnh
Nhóm Kẹo kéo tình thương tặng tiền cho Trấn Thành - Trường Giang

Vốn mến mộ Trấn Thành - Trường Giang, nhóm đã gửi tặng hai danh hài món quà vô cùng quý giá và ý nghĩa là các tờ tiền có số seri là ngày tháng năm sinh của cả hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương khiến hai nghệ sĩ hết sức vui mừng.

Đón xem tập 11 Thách thức danh hài lúc 20h35, thứ 4 ngày 26/12/2018 trên kênh HTV7.

XEM TRỰC TIẾP Thách thức danh hài tập 11 TẠI ĐÂY

Xem lại toàn bộ các tập của gameshow Thách thức danh hài đã phát sóng trên kênh HTV7 TẠI ĐÂY

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX