(Thethaovanhoa.vn) - Loạt ảnh khỏa thân của nữ diễn viên phim Captain America (Đội trưởng Mỹ), Hayley Atwell, dường như đã bị "hack" và những kẻ đứng sau đang đe dọa phát tán chúng.

Giật mình trước 'ảnh nóng' của Jennie Black Pink

Giật mình trước 'ảnh nóng' của Jennie Black Pink

Bức ảnh selfie của Jennie khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ nữ ca sĩ đang... khoả thân.

Vụ việc mới nhất gợi nhớ đến vụ rò rỉ "Fapping" năm 2014 và "Fapping 2.0" năm 2017.

Một bức ảnh nữ diễn viên người Anh "tự sướng" trong tình trạng khỏa thân đã xuất hiện trên trang web khét tiếng Celeb Jihad, chuyên đưa hình ảnh rò rỉ về người nổi tiếng, Fox News đưa tin.

Tin tặc tuyên bố chúng còn nắm giữ nhiều bức ảnh khác về Atwell và dự định lan truyền chúng.

"Nữ diễn viên người Anh nóng bỏng Hayley Atwell có vẻ vừa bị rò rỉ ảnh khỏa thân trên mạng và đây chỉ là một phần của bản xem trước của toàn bộ số ảnh sắp công bố của cô ấy" - tin tặc chú thích bức ảnh bị rò rỉ, một phần cho thấy khuôn mặt của Atwell, theo The Sun.

Chú thích ảnh
Hayley Atwell thủ vai nữ chính trong bom tấn "Đội trưởng Mỹ"

Một vài nguồn tin nói với Daily Star rằng vụ vi phạm an ninh mạng là "cơn ác mộng" đối với Atwell.

"Trong những năm gần đây, cô ấy đã vươn tới thời kì đỉnh cao ở Hollywood, vì vậy đây là điều cuối cùng cô ấy muốn xảy ra" - nguồn tin cho biết. Người ta tin rằng Hayley sẽ theo đuổi các hành động pháp lý chống lại trang web.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, phía nữ diễn viên 36 tuổi vẫn chưa xác nhận liệu hình ảnh rò rỉ có xác thực hay không. Celeb Jihad là một trang web chứa hàng trăm hình ảnh của những người nổi tiếng, một số trong đó là giả mạo.

Một số ngôi sao hạng A đã trở thành nạn nhân của vụ rò rỉ ảnh khỏa thân bắt đầu vào năm 2014 và trở lại vào năm 2017. Một số bức ảnh trong số này đã được đăng trên trang web Celeb Jihad. Những ngôi sao hạng A bị ảnh hưởng hồi năm 2014 bao gồm Jennifer Lawrence, Kate Upton, Victoria Justice, Kim KardashianAriana Grande.

Chú thích ảnh
Jennifer Lawrence

Vào tháng 4/2017, hình ảnh của các nữ diễn viên Amanda Seyfried, Rose McGowan, vận động viên trượt băng nghệ thuật Analeigh Tipton, người mẫu Dylan Penn, ngôi sao Katie Cassidy của phim Arrow và nhiều sao nữ khác tiếp tục bị đánh cắp và lan truyền trên Celeb Jihad.

Vào tháng 8 cùng năm, tới lượt Miley Cyrus, Kristen Stewart và Tiger Woods rơi vào tầm ngắm bị tấn công.

Vào tháng 11/2017, nữ diễn viên Jennifer Lawrence cho biết cô vẫn quay cuồng khi nghĩ về vụ việc năm 2014.

"Bất cứ ai trên thế giới cũng có thể thấy những bức ảnh riêng tư này của tôi. Bạn có thể ở một bữa tiệc nướng, và ai đó sẽ mở hình tôi trên điện thoại của họ. Đó là một sự cố thực sự không thể xử lý" - cô nói trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter - "Khi tôi lần đầu phát hiện ra, bộ phận an ninh của tôi đã liên lạc với tôi. Sự việc diễn biến theo từng phút, như thể một tình huống đòi tiền chuộc khi họ phát tán cứ khoảng 1 giờ một tấm ảnh mới".

Chú thích ảnh
Charissa Thompson

Vào tháng 1, người dẫn chương trình Fox Sports Charissa Thompson đã trở thành nạn nhân đầu tiên của vụ "hack" ảnh người nổi tiếng năm 2018. Văn phòng Chưởng lý Hạt Los Angeles (Mỹ) đã mở cuộc điều tra. Nhưng dù có nhiều điểm tương đồng với vụ án "Fapping" năm xưa, hiện chưa thể xác nhận liệu nhóm người này có chịu trách nhiệm cho vụ rò rỉ ảnh khỏa thân của Thompson hay không.

Vào tháng 2, những bức ảnh và video khỏa thân của nữ diễn viên phim Guardians of the Galaxy Mikaela Hoover cũng bị hack từ tài khoản lưu trữ iCloud của cô.

Duy An
Theo IBTimes