(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Hân để Kiệt nuôi hai con rồi mới biết ý định, bà Mai muốn hai con là cầu nối đưa Kiệt về bên Hân trong tập 100 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 100: Hân nuốt nước mắt để Kiệt nuôi con

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 100: Hân nuốt nước mắt để Kiệt nuôi con

Trong tập 100 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân đã nuốt nước mắt nhờ Kiệt nuôi cả bé Gấu và bé Miu vì không muốn ba mẹ đã già vẫn phải còng lưng nuôi Hân cùng hai con.

Phim Gạo nếp gạo tẻ đang phát sóng những tập cuối cùng. Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 31/12. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 100 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân đã quyết định đưa con cho Kiệt chăm sóc. Hân thẳng thắn rằng cô không muốn ba mẹ đã già mà phải vất vả nuôi Hân cùng hai con.

Hân (Thúy Ngân) nuốt nước mắt đưa bé Gấu cho Kiệt rồi trở về nhà chuẩn bị đồ đạc để đưa cả bé Miu sang cho Kiệt chăm sóc. 

Biết được điều này, bà Mai nổi giận tra hỏi con gái: "Tại sao con lại đưa hai đứa nhỏ cho thằng Kiệt nuôi". "Tụi nó ở với anh ấy sẽ tốt hơn mẹ ạ" - Hân trả lời. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 100, xem tập 100 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 100, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, thúy ngân

Bà Mai liền tiết lộ mục đích của bà chăm hai cháu là bởi mong muốn Hân và Kiệt sẽ quay về bên nhau. "Trời ơi, hai đứa nhỏ là cầu nối giữa con và thằng Kiệt, con giao con cho thằng Kiệt là con đã chặn cơ hội của con lại rồi, mẹ không thể để con làm trò ngu ngốc đó được". 

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 100: Bà Mai tìm mọi cách kéo Kiệt về bên Hân

Bà Mai sẽ làm gì để Kiệt và Hân về bên nhau? Gạo nếp gạo tẻ tập 100 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh  HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay (24/12).

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON. 

Anh Vũ. Ảnh và Clip: HTV2