(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 20 Nhanh như chớp nhí, MC Trần Thành thanh minh rằng mỗi ngày “chỉ tăng 1 lạng”.

‘Nhanh như chớp nhí’ tập 19: Bị thí sinh nhí phán 'nhà giàu', Trấn Thành tuyên bố 'không có gì ngoài vợ'

‘Nhanh như chớp nhí’ tập 19: Bị thí sinh nhí phán 'nhà giàu', Trấn Thành tuyên bố 'không có gì ngoài vợ'

Trong tập 19 Nhanh như chớp nhí, MC Trấn Thành liên tục “xoắn não” trước độ thông minh, tinh nghịch cũng như bản tính hiếu động của 6 tài năng nhí. Ngoài ra, 2 đội trưởng Hữu Tín và Nam Thư cũng không tránh khỏi những màn “chơi xỏ” quái chiêu đến từ MC A Xìn.

Trong tập 20 này, 2 đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cùng 6 thành viên nhí có một mùa giáng sinh đáng nhớ với loạt khoảnh khắc hài hước và vui nhộn.

Chú thích ảnh
2 đội trưởng Bảo Lâm và Khả Như cùng 6 thành viên nhí

Đồng hành với ông già Noel Dương Lâm là 3 tài năng nhí Hoàng Hải, Hữu Hưng và Bảo Trân. Ấn tượng với thân hình tròn trịa của nhí Hoàng Hải, Trấn Thành nhã hứng hỏi cân nặng của bé. Lợi dụng thời cơ, Khả Như lập tức nhảy vào phản đòn khi “dụ” bé Hoàng Hải hỏi số kí của Trấn Thành.

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành  hỏi cân nặng của nhí

Khoái chí với đề nghị của đội trưởng Khả Như, nhí Hoàng Hải đưa ra lời nghi vấn khi hỏi ông xã Hari Won 1 ngày có thể tăng được 50kg không. Sửng sốt khi số kí tăng một cách quá đà, A Xìn ngay lập tức thanh minh rằng mỗi ngày “chỉ tăng 1 lạng” khiến người xem cười ra nước mắt. 

(Trailer tập 20 Nhanh như chớp nhí)

Đội bà chúa Tuyết Khả Như là 3 nhí: Minh Quân, Nguyễn Ngân và Hoàng Bách. Khi Trấn Thành hỏi quê hương Minh Quân ở đâu, bé tự tin trả lời ở Việt Nam khiến người xem tại trường quay đơ mất vài giây. 

Tập 20 Nhanh như chớp nhí phát sóng lúc 20h tối nay (23/12) trên kênh HTV2 -Vie Channel và Giải Trí TV.

Xem lại các tập đã phát sóng của gameshow Nhanh như chớp nhí đã phát sóng TẠI ĐÂY

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX