(Thethaovanhoa.vn) - Tối 10/12, đêm thi cuối cùng Vòng chung kết 2 Solo cùng Bolero 2018 đã lên sóng THVL1 với nhiều phần thi gay cấn với 5 thí sinh cuối cùng: Henry Nguyễn, Dương Huệ, Lê Vinh, La Si Nal và Trúc Ly.

‘Solo cùng Bolero’ tập 8: Lâm Quốc Khải trở thành người đầu tiên được tất cả BGK đồng ý đi tiếp

‘Solo cùng Bolero’ tập 8: Lâm Quốc Khải trở thành người đầu tiên được tất cả BGK đồng ý đi tiếp

Tập 8 “Solo cùng Bolero” là một đêm thi thành công với Lâm Quốc Khải – trưởng đoàn lô tô Sài Gòn tân thời khi anh nhận được cả 4 cái gật đầu từ ban giám khảo, tiếp tục tiến sâu vào vòng trong. Anh là người đầu tiên làm được điều này trong mùa 5 của chương trình.

Cụ thể, đêm thi thứ 3 Vòng chung kết 2 Solo cùng Bolero 2018 đã gây bất ngờ khi không có thí sinh nào bị loại.

Như vậy, sau hai vòng chung kết, Top 13 Solo cùng Bolero 2018 đã lộ diện: Henry Nguyễn, Trọng Khương, Như Ý, Trúc Ly, Trúc Anh, Huỳnh Gia Đạt, La Si Nal, Lê Vinh, Tú Tri, Dương Huệ, Nguyễn Huy, Lâm Quốc Khải, Quang Thành.

Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin trước đó, Vòng chung kết 1 đã kết thúc, lộ diện 15 thí sinh đã xuất sắc dành trọn trái tim ban giám khảo cùng khán giả, tiếp tục tham gia tranh tài: Henry Nguyễn, Trọng Khương, Như Ý, Trúc Ly, Trúc Anh, Huỳnh Gia Đạt, La Si Nal, Nguyễn Văn Minh, Lê Vinh, Tú Tri, Dương Huệ, Nguyễn Huy, Lâm Quốc Khải, Quang Thành, Quang Đệ.

Bước vào vòng chung kết 2, 15 thí sinh được chia làm 3 đêm thi, mỗi đêm có 5 thí sinh. Thử thách của vòng này là các thí sinh sẽ thể hiện Dấu ấn cá nhân qua tiết mục đơn ca và phần thi phụ là thể hiện tài lẻ của mình.

Nếu như đêm chung kết 1 của chương trình đã là dấu chấm hết cho anh chàng hớt tóc Văn Minh, đêm thứ 2 Quang Đệ đã phải nói lời chia tay với chương trình thì trong đêm cuối cùng nay, ai trong số Henry Nguyễn, Dương Huệ, Lê Vinh, La Si Nal, Trúc Ly sẽ không thể thuyết phục được ban giám khảo thông qua những phần biểu diễn chưa thuyết phục ở vòng thi kép Dấu ấn cá nhân và Thể hiện tài lẻ trong đêm thi cuối cùng này?

Để giữ lại cho mình tấm vé đi tiếp, các thí sinh đều nhiệt huyết “lăn xả” với nhiều nhạc phẩm bolero nổi tiếng: chàng soái ca hàng không lựa chọn ca khúc dấu ấn Linh hồn tượng đá; Dương Huệ sẽ hóa cô gái Nhật Bản xinh đẹp và trải lòng về 1 câu chuyện thật trong những năm đi hát của mình qua Hương tình cũ; anh chủ quán cơm La Si Nal quyết tâm khắc sâu dấu ấn với Mưa đêm tình nhỏ, với tà áo dài tím thướt tha; Trúc Ly sẽ mang đến ca khúc Cánh buồm chuyển bến, còn tài tử điển trai Lê Vinh thể hiện "hit" Lại nhớ người yêu trong đêm thi này.

Đón xem tập 10 Solo cùng Bolero với vòng thi gay cấn tiếp theo, phát sóng lúc 21h ngày 17/12 trên THVL1.

Quỳnh Trang