(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 18 Nhanh như chớp nhí, ngoài những màn đối đáp hài hước của các thí sinh nhí, người xem còn được dịp chứng kiến 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp thi nhau phơi bày “bí mật thầm kín” của MC Trấn Thành.

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 17: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 17: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

Sự trở lại của “cậu bé biết tuốt' Minh Khang cùng 5 gương mặt nhí thông minh, lanh lợi khiến MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh nhiều phen “điêu đứng”.

Vừa chào sân, đội trưởng Hòa Hiệp đã chạy đến “cưng nựng như muốn tán vào mặt” A Xìn khiến anh ngơ ngác không kịp phản công. Trong khi đó, 3 thành viên nhí Quỳnh Chi, Văn Lê Gia Phúc, Lê Trương Gia Phúc của đội trưởng Ốc Thanh Vân cũng mang đến nhiều khoảnh khắc “khó đỡ”. 

Chú thích ảnh
2 đội chơi của tập 18 Nhanh như chớp nhí

Cậu bé Lê Trương Gia Phúc sở hữu thân hình mũm mĩm, gây ấn tượng với màn đối đáp ngô nghê và hóm hỉnh. Còn Văn Lê Gia Phúc sở hữu vóc dáng hơi nhỏ nhắn so với độ tuổi 7 của mình. Nhận cơ hội này, A Xìn liền “đá xéo” qua chiều cao Ốc Thanh Vân.

Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân đâu thể chịu thua, nhanh chóng lên tiếng bóc mẽ đôi giày của Trấn Thành. Cô còn chế giễu bằng cách nhấn mạnh: “Chiều cao người ta có sao xài vậy chứ không cần mang giày độn… nặng lắm”. 

(Clip MC Trấn Thành bị Ốc Thanh Vân "tố" mang giày độn)

Về phía đội Hòa Hiệp, 3 chiến binh nhí Huy Hoàng, Gia Nhi và Như Ý cũng làm “chao đảo” khán giả bởi những tài năng ấn tượng. Cô bé Như Ý khiến sân khấu “nóng bừng” với vũ điệu sôi động. Cô bé còn khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố “cướp nghề” MC của Trấn Thành để trổ tài làm người dẫn dắt chương trình.

(Clip: Cô nhóc 6 tuổi catwalk cừ khôi khiến Trấn Thành điêu đứng)

Tập 18 Nhanh như chớp nhí lên sóng lúc 20h Chủ nhật (9/12) trên HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX