(Thethaovanhoa.vn) – Arsenal nên tới Old Trafford vào đêm thứ Tư này với tâm lý không e ngại đối thủ. M.U từng là một đội bóng mạnh nhưng giờ chẳng khác gì một con hổ đang bị thương dưới thời Jose Mourinho.

Vì sao Mourinho từ chối tiết lộ đội hình đấu Arsenal cho kênh MUTV?

Vì sao Mourinho từ chối tiết lộ đội hình đấu Arsenal cho kênh MUTV?

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình nội bộ MUTV trước đại chiến M.U- Arsenal, HLV Jose Mourinho đã không chia sẻ về đội hình chính ông sẽ sử dụng.

Lần cuối cùng Arsenal giành chiến thắng trước M.U trên sân khách tại Premier League đã vào tháng 9 năm 2016. Nhưng sân Old Trafford đã mất đi hào quang vốn có của nó. Đó là cảm giác khó khăn mà các đối thủ phải đến đây thi đấu trước “Quỷ đỏ”.

“Pháo thủ” đang tràn đầy tự tin sau chiến thắng trước Tottenham cuối tuần trước. Nhưng Unai Emery là một HLV rất thực tế. Ông sẽ không để những trào pháo tay làm ảnh hưởng tới đội bóng của mình.

Chú thích ảnh
M.U giờ chẳng khác gì một con hổ giấy

Trong quá khứ, những lời khen ngợi có thể đưa các cầu thủ lên mây xanh và biến thành tự mãn. HLV Emery muốn đảm bảo các học trò của ông sẽ không như vậy.

Chẳng có lý do gì để Arsenal hành quân tới Old Trafford với một tâm lý hời hợt. Bạn không thể hài lòng với chỉ một chiến thắng, bạn cần phải xây dựng từ nó.

Arsenal đã có một tinh thần tốt trong trận đấu với Tottenham. Các “Pháo thủ” đã chơi như những chiến binh. Họ không thể đánh mất khát khao và quyết tâm đó chỉ vì những tiếng vỗ tay phía sau.

Chắc chắn Emery sẽ nhắc nhở Arsenal về mục tiêu thực sự và nhấn mạnh rằng họ chưa đạt được bất kỳ điều gì. Họ đã bất bại trong 19 trận nhưng Arsenal muốn kết thúc mùa giải trong top 4 và mục tiêu cuối cùng là được dự Champions League.

Chú thích ảnh
Emery sẽ nhắc nhở Arsenal về mục tiêu thực sự của đội bóng

Đúng, Arsenal đang chơi một thứ bóng đá tuyệt vời và hoàn toàn có thể đánh bại M.U. Các CĐV và các cầu thủ có vẻ đã nhận thức được rằng mình đang đi đúng hướng sau khi gặp Liverpool hồi đầu tháng trước.

Tuy nhiên, Arsenal cần phải cẩn thận. Mourinho sẽ thấy trận đấu này, với một đội trong top 4, như một cơ hội để đáp trả các chuyên gia về những chỉ trích ông phải nhận vừa qua.

Chiến thắng sẽ không chấm dứt mọi vấn đề của M.U nhưng nó sẽ giúp họ đi đúng hướng. Và Mourinho biết điều đó.

Trung Phạm
Theo Daily Mail