(Thethaovanhoa.vn) - “Trở thành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ của Mai Tuấn Anh. Tuấn Anh thực sự hài lòng về kết quả này. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều xứng đáng. Những ngày thi vừa qua đối là những kỷ niệm không thể quên khi Tuấn Anh vừa được học hỏi các đối thủ của mình về mọi mặt trong cuộc sống, trên đấu trường, được hòa mình trong không khí thân ái chan hòa, cởi mở, giúp đỡ nhau từng chút một.”

Thí sinh Manhunt International khoe cơ bắp

Thí sinh Manhunt International khoe cơ bắp

Ngày 7/10 các thí sinh dự thi Manhunt International đã hoàn thành 3 phần thi: Trang phục dân tộc, Lễ phục, Đồ bơi. Dưới đây là những hình ảnh trong phần thi đồ bơi.

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh chia sẻ như vậy khi vừa xuất sắc giành vị trí Á vương 4 chung kết cuộc thi Manhunt International 2018, diễn ra tại Australia.

Ngôi vị Nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 đến từ Netherland, Á vương 3 đến từ Philippines và Á vương 4 thuộc về Mai Tuấn Anh đến từ Việt Nam.

Chú thích ảnh
Dàn Nam vương thế giới 2018. (Ảnh: BTC)

Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh, bởi trước cuộc thi, Tuấn Anh chỉ mong vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi rất mạnh và được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chú thích ảnh
(Ảnh: BTC)

Mai Tuấn Anh cũng tiết lộ, giải thưởng đã khiến anh quên đi những mệt mỏi, thiếu ngủ vì lệch múi giờ, thiếu ăn do đồ ăn không hợp nên thường xuyên phải bỏ bữa hoặc ăn rất ít để cố gắng duy trì tập luyện.

Theo Tuấn Anh, vì đồ ăn nước bạn hầu như 99 phần trăm là dầu mỡ, đó lại là trở ngại cho tập luyện nên cậu không dám ăn. Đến ngày cuối cùng của cuộc thi, cảm giác đuối hết sức nhưng khi được xướng tên thì anh rất bất ngờ và vui mừng.

Theo Vietnam+