(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 15 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 hé lộ sự đáng sợ của cô em họ mới tới nhờ An giải lời nguyền. Không chỉ khiến An gặp tai nạn liên tiếp đến mức nhập viện, cô bé Hy Khanh còn gián tiếp làm một người đàn ông chết.

'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 14: An không còn muốn tìm cách giải lời nguyền

'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 14: An không còn muốn tìm cách giải lời nguyền

Trong 'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 14, An đã tâm sự với Vy rằng mình muốn “rửa tay gác kiếm”. Thấy lời nguyền mang lại điều tốt lành cho mọi người, An đã có ý nghĩ thôi không tìm cách giải nguyền…trong phút chốc.

Chú thích ảnh

Trong tập 15 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17, Trần Hy Khanh – cô em họ xa đến tìm An trong một ngày mưa đã khiến cho mọi người kinh ngạc vì sức mạnh đáng sợ của lời nguyền cô bé gặp phải. Từ hồi nhỏ, cô bé đã bị ông cố nguyền chỉ vì một lý do “cỏn con”. Ông cố muốn đặt tên cho bé là Gà Tái Chanh vì ông rất thích món đó. Ông cố còn đặt tên cho bà ngoại là Gà Luộc, cho mẹ là Gà Xào Xả Ớt, tới lượt cô bé thì nhất quyết muốn đặt là Gà Tái Chanh nhưng mẹ không chịu. Vì thế, cô bé đã bị ông nguyền rủa: bất cứ ai làm cô bé cười sẽ phải gặp tai nạn thảm khốc. Cũng chính vì thế, An – người muốn cô bé hết buồn vì không thể giải lời nguyền, đã cố tình cù lét khiến Khanh cười, đã gặp nạn.

Chú thích ảnh
Bé Khanh bị ông cố nguyền rủa, không thể cười trước mặt người khác

Không chỉ có An, danh sách nạn nhân của cô bé còn nối dài thêm một người: ông chú nằm giường kế bên, chung phòng bệnh với An. Ông chết 30 phút trước khi An tỉnh chỉ vì lý do “lãng xẹt”: ăn đá me, bị hóc hột me. Tai nạn này không thể xảy ra nếu thiếu sự “nhúng tay” vô tình của Hy Khanh. Cô bé kể ông giường bên kể chuyện rất hay khiến em cười khúc khích suốt.

Cũng trong trailer tập 15, một nạn nhân bị An nguyền rủa mới xuất hiện. Đó là nữ MC truyền hình nổi tiếng. Trong buổi gặp mặt người hâm mộ, An đã nắm tay cô và chúc “nếu chị bỏ nghề sẽ bị nói lắp sang từ khác”. Từ đó trở đi, mỗi khi lên hình, vị  MC này lại có những phát ngôn để đời như “các cụ đã có câu” thành “các cậu đã có…”.

Chú thích ảnh
MC truyền hình nổi tiếng bị An hại đến không thể lên sóng vì nói lắp

Liệu An phải làm gì để trả lại cuộc sống ban đầu cho tất cả nạn nhân của mình? Mời quý vị đón xem tập 15 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 28/11 trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang