(Thethaovanhoa.vn) - Bà Luận Thuỳ Dương-Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar đã tới thăm, động viên và khích lệ tinh thần đội tuyển Việt Nam tối 18/11, trước trận đấu với chủ nhà Myanmar trong khuôn khổ vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018.

VTV6, VTC3, VTV5 trực tiếp. Xem trực tiếp bóng đá. Lịch thi đấu AFF Cup 2018 hôm nay

VTV6, VTC3, VTV5 trực tiếp. Xem trực tiếp bóng đá. Lịch thi đấu AFF Cup 2018 hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu AFF Cup 2018. VTV6, VTV5, VTC3 trực tiếp đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. 

18h30, 20/11: Myanmar vs Việt Nam

Xem trực tiếp trên VTV6:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Xem trực tiếp trên VTC3:

https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc3

VTV6, VTC3, VTV5, truc tiep bong da, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da vtv6, Việt Nam vs Myanmar, Việt Nam, Myanmar, lịch thi đấu AFF Cup 2018, xem bóng đá, xem vtv6

Xếp hạng bảng A:

VTV6. VTC3. Trực tiếp bóng đá. Việt Nam vs Myanmar. Lịch thi đấu AFF Cup 2018

Xếp hạng bảng B:

Truc tiep bong da Việt Nam vs Myanmar, trực tiếp Việt Nam vs Myanmar, nhận định Việt Nam vs Myanmar, soi kèo Việt Nam vs Myanmar, dự đoán bóng đá Việt Nam vs Myanmar

Cùng đi với bà Đại sứ Luận Thùy Dương còn có các cán bộ Đại sứ quán, đại diện một số doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Myanmar.

Thay mặt Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Myanmar, Đại sứ Luận Thuỳ Dương đã gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã trải qua hai trận đấu toàn thắng ở bảng A AFF Suzuki Cup 2018. Đại sứ tin tưởng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục vượt qua những thử thách sắp tới, mang về niềm vui cho đông đảo người hâm mộ.

Đại sứ cũng cảm ơn HLV Park Hang Seo và các trợ lý người Hàn Quốc trong BHL đội tuyển đã có những đóng góp lớn cho thành tích của bóng đá Việt Nam, qua đó góp phần tăng cường tình cảm và sợi dây gắn bó giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Hàn Quốc.

Thay mặt đội tuyển Việt Nam, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cảm ơn sự quan tâm và động viên của Đại sứ quán Việt Nam cũng như của đông đảo kiều bào đang sinh sống, làm việc ở Myanmar dành cho đội tuyển. Không chỉ ở thời điểm hiện tại khi đội tuyển Việt Nam sang thi đấu AFF Suzuki Cup 2018 mà ở tất cả những dịp đội tuyển sang Myanmar thi đấu cũng đều nhận được những sự hỗ trợ rất tich cực từ phía Đại sứ quán.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm khẳng định, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu với chủ nhà Myanmar và sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện thành công mục tiêu đề ra là giành chiến thắng.

Trong sáng nay, đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi tại khách sạn và tiếp tục xem băng, phân tích về đối thủ Myanmar. 14h00, buổi họp báo, trao đổi thông tin trước trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam sẽ được tổ chức tại Liên đoàn bóng đá nước này.

Buổi tập, làm quen sân thi đấu Thuwunna của đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu vào lúc 17h30 chiều nay và sẽ kết thúc sau khoảng 1 giờ đồng hồ.

Lâm Chi (Từ Yangon, Myanmar)